Thay đổi đến kinh ngạc, đội bóng của Công Phượng giành thắng lợi nghẹt thở

Người hâm mộ Incheon United không còn tin vào mắt mình khi nhìn vào đội hình ra sân của Incheon United hôm nay. Ngoại binh “hạng nặng” Mugosa không ra sân, đội trưởng cũng ngồi trên ghế dự bị, hai ngoại binh Hamad và Công Phượng thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký. Đây quả là đội hình kỳ lạ nhất của Incheon United ở mùa bóng này.

Ảnh-internet

Nhưng cũng kỳ lạ không kém là một Incheon United với những cầu thủ sáng giá nhất đều không ra sân lại chơi một trận cực kỳ thành công. Thành công ấy không chỉ đến từ chiến thắng với 3 điểm tròn trịa sau những ngày tháng bết bát qua hai đời HLV, mà còn đến từ thế trận, lối chơi, khí thế hừng hực của các cầu thủ đang cùng đội xếp bét trên bảng xếp hạng.

Ảnh-internet

Hiệp 1 kết thúc với không bàn thắng nào được ghi, dù cho cả Incheon United lẫn Jeju đều chơi cực kỳ máu lửa. Song khi hiệp 2 bắt đầu, Ji Eon Hak – tiền đạo đá thay Mugosa, chỉ cần có 6 phút để ghi bàn thắng mở tỷ số sau hàng loạt pha đan bóng “đẹp như mơ” của các cầu thủ Incheon United.

Ảnh-internet

Chỉ 5 phút sau, Incheon United “ăn đòn” từ pha đá phạt góc của đối phương, để lưới của thủ thành Jeong San tung lên.

Thế nhưng đến phút 83, Incheon United bất ngờ hưởng một quả phạt đền và Lee Woo Hyeok đã thực hiện chính xác mang về chiến thắng 2-1. Đây là chiến thắng đầu tiên của HLV Yoo Sang Chun và cũng là chiến thắng thứ 2 của Incheon ở mùa giải này.

Ảnh-internet

Incheon United đã tìm lại chiến thắng. Có lẽ HLV Yoo Sang Chun đã tìm được con đường cứu rỗi đội bóng này. Nhưng còn Công Phượng, trước trận đại chiến với Thái Lan ở King’s Cup, là một dấu hỏi to đùng chưa có lời giải đáp.

Tỷ số: Jeju 1-2 Incheon United

Bài liên quan