Incheon và Buriram gửi thông điệp mạnh mẽ đến Công Phượng – Xuân Trường khi về tham dự King’s Cup

Sau khi danh sách ĐT Việt Nam tham dự King’s Cup được công bố, CLB chủ quản Incheon cũng đã gửi những dòng thông báo về sự kiện này.

Ảnh-internet

Trong danh sách tham dự King’s Cup của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã điền tên Công Phượng cùng 22 cái tên khác. Dù chưa có phong độ cao nhất cùng Incheon nhưng Công Phượng vẫn là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ mà ông Park đang xây dựng.

Ảnh-internet

Sau khi thông tin trên phát đi, câu lạc bộ Incheon đã gửi lời chúc đến tiền đạo đội tuyển Việt Nam đồng thời “không quên” nhắc nhở anh phải cẩn thận với những c.hấn thư.ơng. Trong phần thông báo, CLB này viết:

Ảnh-internet

Xin chào các bạn, đây là Fanpage của CLB Incheon United. Công Phượng đã có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam và sẽ vắng mặt ở đây một thời gian.
Cậu ấy sẽ trở lại Incheon sau King’s Cup được tổ chức ở Thái Lan từ ngày 5-8/6. Các CĐV Incheon hãy dành những lời chúc tốt đẹp đến Công Phượng và mong rằng cậu ấy sẽ trở lại mà không dính phải chấ.n t.hương nào.”

Ảnh-internet

Có thể hiểu cho nỗi lo này của Incheon bởi các cầu thủ khi thi đấu cho ĐTQG thường chơi với tinh thần quyết liệt hơn bình thường. Điều này rất dễ xảy ra chấn thương đặc biệt là ở King’s Cup, giải đấu mà ĐT Việt Nam đặt quyết tâm cao cũng như muốn giành thắng lợi trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan.

Ảnh-internet

Trong khi đó, Buriram United cũng đăng tải thông tin Xuân Trường về làm nghĩa vụ ĐTQG trên mạng xã hội Instagram. CLB của Thái Lan cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường “híp” trong đợt tập trung lần này.

Ảnh-internet

Dù bộ đôi của HAGL không có nhiều cơ hội ra sân nhưng họ vẫn đang là những trụ cột của ĐQTG. Trong bối cảnh hàng công đang thiếu cả chất lẫn lượng, không ngoại trừ khả năng Công Phượng sẽ được thầy Park thử nghiệm ở vị trí tiền đạo cắm. Trong khi đó, Xuân Trường cũng đang dần lấy lại thể trạng và sự tự tin khi chơi bóng trong những vòng đấu vừa qua.

Ảnh-internet

Theo dự kiến, cả 2 sẽ không về Việt Nam mà tập trung cùng đội tuyển tại Thái Lan. Công Phượng sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc đến Bangkok để hội quân cùng đồng đội trong ngày 1/6. Trong khi Xuân Trường sẽ đợi cả đội tuyển tại Buriram vào ngày 2/6.

Bài liên quan