Trần Nguyên Mạnh ngày trở lại ĐT Việt Nam: “Tôi chỉ muốn hét lên, giống như giấc mơ trở thành sự thật”

Đón nhận thông tin được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam tham dự King’s Cup 2019, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã không giấu nổi sự vui mừng.

Ảnh-internet

Tôi nghe một người đồng đội nói tôi có thể được gọi vào đội tuyển lần này nhưng mọi thứ chưa chắc chắn. Đến chiều nay 27/5, sau buổi tập ở SLNA, tôi nhận được tin chính thức. Tôi vui chỉ muốn hét lên. Đây giống như giấc mơ trở thành sự thật vậy.

Ảnh-internet

Tôi từng là thủ môn số một ở đội tuyển. Nhưng sai lầm đánh nguội đối thủ, dẫn tới tấm thẻ đỏ trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với Indonesia đã khiến tôi mất tất cả. Gần ba năm qua, tôi luôn dằn vặt với lỗi lầm ấy. Tôi luôn khát khao được trở lại đội tuyển, để sửa chữa sai lầm. Tôi đã có bài học cho riêng mình, luôn tự nhủ phải biết kiềm chế bản thân hơn.

Ảnh-internet

Thú thực đã có lúc tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ được triệu tập nữa bởi tuyển Việt Nam lúc này có nhiều thủ môn giỏi, thành tích tốt. Nhưng rồi, những nỗ lực đã được đền đáp. HLV Park rất công bằng. Ông đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi và trao cho tôi cơ hội. Thực sự tôi rất háo hức được làm việc cùng ông ấy.

Ảnh-internet

Tôi sẽ nỗ lực hết mình để nắm bắt mọi cơ hội, dù nhỏ nhất.

Ảnh-internet

Nhưng phải thừa nhận lúc này Đặng Văn Lâm đang có phong độ tốt, và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số một. Ngoài ra, Văn Toản cũng chơi rất hay dù còn trẻ. Nhưng càng có người giỏi thì mình càng phải nỗ lực hơn.” – Trần Nguyên Mạnh

Bài liên quan