Bị đồng nghiệp chỉ trích “nghỉ cả mùa mà vẫn được lên tuyển”, Trọng Hoàng đáp trả cực gắt

Tiền vệ Trọng Hoàng cho biết hiện tại anh chỉ tập trung vào tập luyện, không quan tâm người khác nhận xét, chê bai gì về mình.

Sau khi HLV Park Hang-seo công bố thành phần 23 cái tên của ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự King’s Cup 2019, rất nhiều ý kiến cho rằng trường hợp của Trọng Hoàng được gọi lần này là không xứng đáng. Bởi cầu thủ của Viettel đến lúc này vẫn chưa thi đấu phút nào tại V-League 2019.

Ảnh-internet

Thậm chí, một cầu thủ tại V-League còn bức xúc chia sẻ khi biết danh sách tập trung của tướng Park có tên Trọng Hoàng:

Một cầu thủ từ đầu mùa không đá một phút nào lại được gọi lên, còn những người khác nỗ lực từ đầu mùa lại không đạt được thành quả gì. Đó cũng là điều đáng tiếc. Chạy đâu cho hết nắng, mà có những nơi nắng gắt lắm. Ai cũng hiểu bóng đá Việt Nam như thế nào. Biết vậy, nhưng rồi người ta vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hết mình thôi”.

Ảnh-internet

Trước ý kiến bức xúc của đồng nghiệp, tiền vệ Trọng Hoàng cho biết: “Thực sự tôi không quan tâm người khác nói gì về mình. Đúng là thời gian qua tôi không thi đấu nhưng vẫn tập luyện đều đặn ở Viettel để duy trì thể lực và phong độ”.

Ảnh-internet

Đợt này thầy Park chỉ gọi 23 cầu thủ, điều đó đồng nghĩa với việc từng người phải nỗ lực rất nhiều để có thể chiếm được một suất đá chính. Bản thân tôi cũng vậy thôi, phải cố gắng hết mình mới mong được thầy Park tin dùng.

Dù tôi hay Văn Thanh ai được thi đấu chính thức thì mục tiêu quan trọng cuối cùng vẫn là chiến thắng của ĐT Việt Nam. Đây mới là điều mà tôi cũng như các đồng đội hướng đến ở tất cả các giải đấu, mỗi khi ra sân”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Ảnh-internet

Nhận định về Thái Lan, đối thủ đầu tiên của Việt Nam tại King’s Cup 2019, tiền vệ người Nghệ An cho hay: “Từ lâu rồi Thái Lan luôn là đối thủ khó chịu mỗi khi Việt Nam đối đầu. Lần này lại gặp họ trên sân nhà tất nhiên sẽ có thêm nhiều khó khăn.

Ảnh-internet

Những giải đấu vừa qua chúng ta chưa thắng Thái Lan ở cấp độ ĐTQG. Vậy nên tôi nghĩ lần này HLV Park Hang-seo sẽ có chiến thuật hợp lý để vượt qua họ. Tôi và các đồng đội tự tin làm được điều này”.

Bài liên quan