Làm mình làm mẩy tỏ thái độ ngôi sao, Neymar CHÍNH THỨC bị tước băng thủ quân ở ĐT Brazil

Neymar đã chính thức đeo băng thủ quân kể từ khi tuyển Brazil bị loại sớm khỏi vòng chung kết World Cup 2018 (thua tuyển Bỉ 1-2 ở tứ kết).

Ảnh-internet

Tuy nhiên, giữa lúc ai cũng nghĩ ngôi sao này sẽ tiếp tục là đầu tàu dẫn dắt tuyển Brazil hướng đến ngôi vô địch kỳ Copa America sắp tới trên sân nhà để gỡ lại thể diện thì không ngờ, ngay trong ngày 28.5 (giờ VN) khi Neymar dùng trực thăng riêng bay đến nơi tập luyện của tuyển Brazil ở TP.Rio de Janeiro, CBF đã ra thông báo tước băng thủ quân của anh.

Ảnh-internet

CBF cũng cho biết, HLV tuyển Brazil, ông Tite đã có ý thông báo cho Neymar về quyết định này, nhưng chưa rõ cầu thủ ngôi sao này có vui vẻ chấp nhận hay không.

Ảnh-internet

Dani Alves sẽ chính thức mang băng thủ quân tuyển Brazil trong trận giao hữu sắp tới gặp Qatar ngày 5.6 tại TP.Brasilia.

Ảnh-internet

Trước đây, Neymar không ít lần “làm mình làm mẩy” tỏ thái độ đòi phải trao cho mình chức thủ quân tuyển Brazil. Để giải quyết tình trạng này, vì tuyển Brazil còn có nhiều cầu thủ kỳ cựu khác xứng đáng được mang băng thủ quân, nên có lúc HLV Tite phải cho “xoay vòng” chiếc băng này ở mỗi trận đấu và ai cũng có thể mang băng thủ quân.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, sau thất bại ở World Cup 2018, trong các trận giao hữu từ tháng 9 năm ngoái đến nay thì Neymar luôn mang băng thủ quân.

Ảnh-internet

Chính vì vậy, ngay trước giải đấu chính thức Copa America, việc Neymar bất ngờ bị tước băng thủ quân, cũng như cho thấy vai trò của ngôi sao này ở tuyển Brazil có thể được thay thế sẽ dễ khiến xảy ra bất đồng nội bộ.

Ảnh-internet

Theo kênh ESPN, có thể sự việc gần đây khi Neymar để lại hình ảnh xấu là tát một CĐV vì cùng CLB PSG để thua trận chung kết Cúp nước Pháp và bị cấm thi đấu nhiều trận, đã dẫn đến quyết định của CBF lẫn HLV Tite.

Ảnh-internet

Giải Copa America năm nay được tổ chức tại Brazil, và khai diễn từ ngày 14.6 đến 7.7. Tuyển Brazil nằm ở bảng A với Bolivia, Venezuela và Peru. Trong khi Argentina ở bảng B với Colombia, Paraguay và khách mời Qatar (đương kim vô địch Asian Cup 2019).

 

Bài liên quan