Trận thắng 4-0 trước U23 Thái Lan của Việt Nam lập kỉ lục thế giới về người xem

Sức nóng của trận “quyết chiến” giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan không chỉ thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, Thái Lan mà còn của cả khu vực, châu lục. Trận đấu được phát trực tiếp trên YouTube và bất ngờ là sau 90 phút đã xác lập kỷ lục thế giới với hơn 1 triệu người cùng theo dõi.

Thông tin trên báo Thể thao và Văn hóa, trận đấu đã tạo nên cơn sốt khủng khiếp với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cụ thể, kênh Next Sports trực tiếp trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan đã lập kỷ lục thế giới với hơn 1 triệu người cùng theo dõi trên YouTube và đạt tổng views lên tới 5.885.011. Hiện tại, video trực tiếp trận đấu hấp dẫn này vẫn đang đứng top 1 Thịnh hành YouTube Việt Nam.

Ảnh Internet

Chia sẻ về kỷ lục rất ấn tượng này trên Vietnamnet, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) Nguyễn Trung Kiên cho biết: “Đúng là tình yêu bóng đá của người hâm mộ trên toàn quốc không còn gì để nói. Và tối qua các cầu thủ cũng đã chơi cống hiến hết mình… Một ngày thật tuyệt vời với hơn 3,8 vạn vé được bán hết…”.

Cũng trên báo Thể thao và Văn hóa, theo thống kê của Liên bóng đá Châu Á AFC, trận U23 Việt Nam thắng 4-0 U23 Thái Lan là trận đấu có lượng khán giả đông nhất vòng loại U23 Châu Á 2020 khi có 38.278 CĐV tới sân theo dõi trực tiếp. Đứng thứ 2 là trận Malaysia hòa Trung Quốc với 26.183 khán giả, thứ 3 là trận Việt Nam thắng Indonesia với 25.591 khán giả.

Ảnh Internet

Trước đó, tại Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 vừa qua, các trận đấu của ĐT Việt Nam được chiếu trên kênh YouTube VFF Channel đều thu hút lượng người xem trực tiếp trong cùng một thời điểm không dưới 200.000 người, thông tin trên Dân Việt.

Next Media là đơn vị chính thức và duy nhất thay mặt VFF trong việc sản xuất, phát sóng và phân phối bản quyền phát sóng 6 trận đấu thuộc bảng K Vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra trên sân Mỹ Đình từ ngày 22-26/3/2019.

Ảnh Internet

Với mục đích phát sóng rộng rãi và đem bóng đá Việt Nam đến với khán giả hâm mộ cả nước và quốc tế, Next Media đã hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh truyền hình, kênh phát thanh bao gồm: VTC1, VTC3, Phát Thanh trên VOV.

 

 

 

 

 

Bài liên quan