Cơn lốc đường biên của U19 Việt Nam hâm mộ Công Phượng, muốn sánh ngang Neymar, Coutinho

Khi quyết định theo nghiệp quần đùi áo số, Trần Mạnh Quỳnh từng không nhận được sự ủng hộ của mẹ. Nhưng rồi, vì đó là niềm đam mê của cậu con trai nên cuối cùng mẹ cũng đành chấp nhận để Mạnh Quỳnh theo nghiệp quần đùi áo số. Để rồi hôm nay, bóng đá trẻ Việt Nam xuất hiện một tiền vệ cánh trái lên công về thủ toàn diện.

Ảnh-internet

Có năng khiếu đá bóng từ bé, thế nên mỗi khi trong xã có giải đấu dành cho lứa tuổi Nhi đồng thì Mạnh Quỳnh luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các thầy trong thôn. Với cái chân trái khá dị cùng tốc độ khá nhanh, chàng trai sinh năm 2001 luôn là nỗi ám ảnh với các hậu vệ biên đối thủ.

Thích Công Phượng…

Ảnh-internet

Thi đấu ấn tượng trong màu áo U19 SLNA với tấm huy chương đồng giải U19 Quốc gia 2019, Mạnh Quỳnh có tên trong đội U19 Việt Nam dự giải U19 Quốc tế 2019.

Ngay trận đầu ra quân gặp U19 Myanmar, Mạnh Quỳnh để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ phố Biển bằng những pha leo biên dũng mãnh, đầy tốc độ.

Ảnh-internet

Chia sẻ sau trận đấu, Mạnh Quỳnh cho biết: “Tôi vẫn chưa hài lòng lắm về những gì mình đã thể hiện. Còn một vài sai sót cần phải chỉnh sửa hơn nữa để hoàn thiện hơn trong tương lai. Tôi thích cách chơi bóng của anh Công Phượng, vì tôi và anh ấy cùng có lối chơi lắt léo giống nhau”, Mạnh Quỳnh cho biết.

…nhưng thần tượng Neymar, Coutinho

Ảnh-internet

Tuy nhiên, tôi mong muốn sau này mình sẽ thành công như cặp đôi Neymar và Coutinho. Bởi vì ở U19 SLNA, tôi có một người bạn là Ngô Văn Lương, chúng tôi cùng thần tượng bộ đôi này và mong một ngày sẽ cùng nhau khoác áo ĐT Việt Nam.

Ảnh-internet

Neymar và Coutinho là hai cầu thủ đã đi lên và thành công cùng nhau từ tình bạn khá thân thiết. Ở đội U19 SLNA, tôi và Ngô Văn Lương cũng tương tự như Neymar và Coutinho vậy đó.

Ảnh-internet

Họ có lối chơi đậm chất samba, lắt léo, đột biến và dựa nhiều vào sức mạnh, tốc độ. Chúng tôi học hỏi ở hai anh ấy từ cuộc sồng và lối chơi khá nhiều. Đặc biệt, Neymar và Coutinho rất phong cách và cá tính trên sân lẫn ngoài đời.

Tôi nhận thấy mình giống Neymar nhiều hơn, còn bạn Ngô Văn Lương lại khá tương đồng với Coutinho. Tôi hy vọng một ngày sẽ cùng Lương thành công, đóng góp thật nhiều cho ĐT Việt Nam trong tương lai”, Mạnh Quỳnh chia sẻ về ước mơ trong tương lai.

Bài liên quan