Nhìn Buriram thắng tưng bừng trong ngày Xuân Trường vẫn phải ngồi dự bị, hết hi vọng thật rồi!

Buriram United chỉ có được chiến thắng tưng bừng với kết quả 3-0. Cả Supachai – cầu thủ phải lĩn.h th.ẻ đ.ỏ do hành vi đán.h ng.uội Đình Trọng trong trận thu.a đậm đà 0-4 của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam, lẫn Supachok – tuyển thủ ngôi sao của U23 Thái Lan đều được ra sân ở trận này.

Trận thắng này của Buriram United cũng ghi nhận sự tỏa sáng của tuyển thủ Thái Lan – Korrakot, với pha ghi bàn siêu phẩm. Nhưng Xuân Trường thì vẫn ngồi dự bị.

Ảnh-internet

Từ khoảng cách hơn 30 mét, Korrakot – cầu thủ chạy cánh của Buriram United có pha dứt điểm cực kỳ tinh tế sau đường chuyền của đồng đội, vẫy má đưa bóng đi vòng qua đầu thủ thành đối phương tung lưới cực kỳ ngoạn mục ở phút thứ 43, đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước.

Ảnh-internet

Hai bàn thắng tiếp sau đó của tiền đạo số 1 của Buriram United là Pedro Junior tưởng chừng là quá đủ để đội bóng đang xếp thứ hai ở Thai.League “n.u.ốt c.h.ửng” Samut Prakan, nhưng mười phút cuối trận lại chứng kiến đội bóng này cực kỳ chật vật, và rất may mắn khi giữ trọn vẹn được 3 điểm trong tay, với 2 bàn thua ở phút 80 và 83.

Ảnh-internet

Với sự trở lại của tiền vệ ngôi sao người Nhật – Hosogai, Buriram United có được bộ đôi tiền vệ c.ực mạ.nh Hosogai – Suchao. Công bằng mà nói, với đẳng cấp của bộ đôi này, Xuân Trường chưa đủ sức để cạnh tranh vị trí. Và với đà thi đấu thế này của họ, tiền vệ người Tuyên Quang chắc chắn sẽ còn phải ngồi trên băng ghế dự bị dài dài.

Ảnh-internet

Thực ra ngay trước khi Buriram United phải nhận bàn thua đầu tiên ở phút 80, Suchao đã có dấu hiệu bị căng cơ, và tưởng chừng đây là cơ hội tốt cho Xuân Trường có được vài phút vào sân, chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp bị đày ải trên băng ghế dự bị, nhưng có lẽ khoảng cách tỷ số bị rút lại quá nhanh, khiến HLV Buriram không thể thực hiện phương án thay người liều lĩnh này.

Ảnh-internet

Với việc ngồi dự bị nốt trận đấu này, Xuân Trường đã có đến 4 trận phải mài quần trên băng ghế dự bị, sau 3 trận đầu tiên được ra sân. Dẫu vậy, phải công nhận rằng với thể lực và khả năng xoay trở của mình, việc Xuân Trường không được chơi cho Buriram United cũng là điều hiển nhiên, sau màn làm hình ảnh cực kỳ rộn ràng trước mùa giải mới.

Bài liên quan