Thừa nhận đã tụt hậu so với Việt Nam, truyền thông Thái Lan dùng 1 từ để nói về những thất bại liên tiếp của đội nhà

Sau thảm bại của lứa U23, đến lượt U19 Thái Lan gục ngã trước Việt Nam và điều đó thực sự khiến báo chí xứ Chùa Vàng cảm thấy lo lắng.

Ít ngày sau khi U23 Thái Lan thảm bai trước U23 Việt Nam ở Mỹ Đình, đến lượt U19 Thái Lan cũng để thua trước U19 Việt Nam ở trận chung kết giải U19 quốc tế Nha Trang.

Ảnh-internet

Việc “Tiểu Voi chiến” liên tiếp thất bại trước các đội tuyển của Việt Nam khiến truyền thông xứ Chùa Vàng thực sự đang cảm thấy lo lắng.

Sau dòng nhan đề: “Không thể đánh bại Việt Nam”, tờ báo nổi tiếng Siam Sport đã viết: “U19 Thái Lan đã làm tất cả để chiến đấu với Việt Nam. Song chúng ta nên chấp nhận thất bại bởi chúng ta chỉ xứng đáng với vị trí Á quân trong cuộc thi này”.

Ảnh-internet

Truyền thông Thái Lan tỏ ra thất vọng sau khi U19 nước này để thua U19 Việt Nam.

Tờ Sport.MThai viết: “Những ngôi sao vàng lại phô diễn sức mạnh khi đánh bại Thái Lan để giành chức vô địch”.

Ảnh-internet

Sau khi thuật lại những diễn biến chính của trận U19 quốc tế, tờ báo này bình luận: “Đội tuyển U19 Thái Lan và nhiều người hâm mộ sẽ rất đau lòng sau khi bị đánh bại bởi Việt Nam… Lối chơi của Việt Nam ngày càng trở nên quyết liệt hơn và cũng nguy hiểm hơn trước rất nhiều”.

Ảnh-internet

Tờ Khaosod lại đánh giá: “Thái Lan một lần nữa gục ngã trước Việt Nam. Sau thất bại của U23, đến lượt U19 Thái Lan nếm mùi thất bại và không thể vô địch giải U19 quốc tế.

Ảnh-internet

U19 Thái Lan đã tung ra những cầu thủ xuất sắc nhất để đối đầu Việt Nam nhưng vẫn không thể thay đổi kết quả. Dẫu sao, việc đối đầu với Việt Nam có thể là niềm vui và mang tới nhiều trải nghiệm quý giá cho các cầu thủ trẻ Thái Lan”.

Ảnh-internet

Tờ Goal phiên bản tiếng Thái lại ca ngợi các học trò của HLV Graechen: “Những ngôi sao vàng xứng đáng là vàng thật. Họ đã tiếp tục thể hiện phong độ mạnh mẽ để hạ U19 Thái Lan và lên ngôi giải U19 quốc tế”.

Bài liên quan