Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020: “Chủ tịch” Đức Chinh hiên ngang dẫn đầu

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020, pha lập công của Đức Chinh vào lưới U23 Thái Lan dẫn đầu.

5. Đinh Thanh Bình

Bàn thắng của Thanh Bình được ghi trong trận thắng 6-0 cuar U23 Việt Nam trước Brunei. Trong một tình huống lộn xộn nơi khung thành đối phương, Thái Quý tung cú sút xa khá nguy hiểm, bóng đập người hậu vệ Brunei đến vị trí của Thanh Bình, ngay lập tức tiền đạo số 11 ra chân đưa bóng đi thẳng vào góc dưới khung thành.

4. Triệu Việt Hưng

Đây cũng là bàn thắng được ghi trong trận gặp Brunei. Quang Hải đi bóng lắt léo qua 2 hậu vệ đối phương nhả bóng thuận lợi cho Triệu Việt Hưng. Không một chút suy nghĩ, tiền vệ thuộc biên chế HAGL tung ra cú đặt lòng chân trái đẳng cấp trong sự ngỡ ngàng của thủ môn đối phương.

3. Trần Thanh Sơn

Đây chính là bàn thắng kết liễu Thái Lan, ấn định chiến thắng 4-0 cho U23 Việt Nam. Từ một pha chuyền bóng ngẫu hứng của Quang Hải, Thanh Thịnh dốc bóng bên cánh trái sau đó đưa bóng vào rất vừa tầm để Thanh Sơn đặt lòng gọn gàng làm tung nóc lưới của Thái Lan.

2. Nguyễn Hoàng Đức

Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cũng xuất phát từ Quang Hải, tiền vệ mang áo số 19 có một pha đột phá rất táo bạo, anh vượt qua vòng vây của 4 hậu vệ đối phương trước khi căng ngang vào cho đồng đội. Ở phía trong, Hoàng Đức cũng đã sẵn sàng đón nhận đường chuyền, tiểu Zidane tung cú đá nối bằng chân trái biến thủ môn Thái Lan thành một gã hề thực sự.

1. Hà Đức Chinh

Bàn thắng đẹp nhất cũng là bàn thắng quan trọng nhất chính là pha lập công của Đức Chinh. Công lớn thuộc về Văn Hậu khi anh đột phá vào khu trung tuyến, vẩy má điệu nghệ cho Đức Chinh băng lên, trong tư thế đối mặt, tiền đạo thuộc biên chế của SHB Đà Nẵng đã sút bóng đưa qua khe giữa 2 chân của thủ môn Thái Lan, mở tỷ số và tạo đà tâm lý rất thoải mái cho chúng ta giành chiến thắng đậm nhất trong lịch sử trước người Thái.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan