Siêu hậu vệ Văn Thanh báo tin cực vui cho thầy Park và HAGL, ngày trở lại sân cỏ đã gần lắm rồi!

Tuyển thủ Vũ Văn Thanh sẽ trở về nước vào ngày 3/4, chính thức kết thúc quãng thời gian điều trị c.hấn thư.ơng ở Hàn Quốc. Đây là một tin rất vui đối với HLV Park Hang-seo, CLB HAGL và người hâm mộ.

Sau sáu tháng kể từ ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị chấn thươ.ng đ.ứt dây ch.ằng gối phải, hậu vệ Vũ Văn Thanh sẽ kết thúc giai đoạn điều trị và trở về nước vào ngày 3 tháng 4.

Ảnh Internet

Ban đầu, cầu thủ gốc Hải Dương cho biết sẽ về nước vào cuối tháng Tư nhưng các chuyên gia Hàn Quốc cho biết chấn thư.ơng gối phải của Văn Thanh đã bình phục và có thể quay lại tập luyện, nên anh đã kết thúc đợt điều trị sớm hơn dự kiến.

Ảnh Internet

Chia sẻ với báo chí Việt Nam từ Hàn Quốc hồi đầu tháng, Văn Thanh cho biết: “Tình hình sức khỏe của em hiện tại đang tiến triển rất tốt. Em nghĩ khoảng cuối tháng Tư mình sẽ có thể trở lại sân cỏ thi đấu.

Ảnh Internet

Mục tiêu khi trở lại của em đầu tiên là cố gắng làm sao lấy lại được thể lực, sau đó là lấy lại phong độ của bản thân. Khi trở lại V.League, em muốn cùng CLB HAGL thi đấu thật tốt những trận đấu sắp tới”.

Ảnh Internet

Việc Văn Thanh trở lại là một tin mừng rất lớn đối với HLV Park Hang-seo và HAGL bởi cầu thủ chạy cánh người Hải Dương là một “quân bài” rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ĐTQG Việt Nam và CLB. Có Văn Thanh, HLV Park Hang-seo và HAGL sẽ được tăng cường sự chắc chắn ở hai biên, đồng thời tạo ra sự nguy hiểm ở hai cánh với những pha băng lên hỗ trợ tấn công.

Ảnh Internet

Tuy nhiên dù về nước vào ngày 3 tháng 4 tới, Văn Thanh vẫn cần thêm thời gian tập luyện để làm quen với cảm giác bóng và ráp nối với các đồng đội mới có thể tái xuất sân cỏ. Hi vọng rằng Văn Thanh sẽ sớm trở lại V.League 2019 vào cuối tháng Tư và màu áo ĐTQG Việt Nam ở King’s Cup 2019 vào tháng Sáu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan