CĐV Đông Nam Á an ủi: “Buồn làm gì Thái Lan ơi, các bạn thua nhà Vua AFF, Á quân U23 châu Á và Top 4 ASIAD cơ mà”

Từ trước đến nay, Thái Lan và Việt Nam là hai thế lực bóng đá trong khu vực Đông Nam Á. Thậm chí, nhiều cổ động viên Việt Nam còn nhận xét rằng, chiến thắng trước Thái Lan luôn khiến họ thấy “sướng” hơn cả việc vô địch.

Đó chỉ là một câu nói đùa, tuy nhiên cũng đủ để biết chúng ta luôn muốn thắng trước người Thái đến thế nào.

Trong lượt trận cuối vòng loại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam đã có màn v.ùi d.ập U23 Thái Lan với tỉ số 4-0.

Trên mạng xã hội, các cổ động viên Đông Nam Á đã chúc mừng. Đồng thời, họ cũng khẳng định ai mới là vua ở khu vực hiện tại.

Ảnh Internet

“Không có gì để phải nói thêm nữa, Việt Nam đã chứng minh cho tất cả thấy họ đang vượt trội như thế nào ở khu vực. Cổ động viên Thái Lan đừng nói thêm nữa, Việt Nam hiện tại là vua của bóng đá khu vực rồi. Họ quá xuất sắc”, một cổ động viên Philippines bình luận.

“Đến bây giờ thì kết quả không còn là vấn đề nữa rồi. Tôi muốn xin lỗi về tấm thẻ đỏ vì thật sự đó không phải là văn hóa Thái Lan và hình ảnh của đất nước tôi từ trước đến nay.

Cổ động viên nước này chẳng bao giờ tự hào nếu đội bóng chơi bẩn và sử dụng chiến thuật bẩn thỉu mong có chiến thắng. U23 Việt Nam quá mạnh và xứng đáng với thành quả, xin chúc mừng”, một cổ động viên Thái Lan bình luận.

Ảnh Internet

“Việt Nam luôn biết cách gây nên những bất ngờ. Hiện tại họ đang mạnh ở tất cả các cấp độ. Tôi thắc mắc về cách làm bóng đá của họ, nếu Indonesia áp dụng được thì khá biết bao. Nhắc lại nhớ các đội bóng khu vực đều vươn ra biển lớn, mỗi Indonesia vẫn tìm cách vượt qua vòng bảng AFF Cup”, một cổ động viên Indonesia chán nản.

“Tôi phải nói rằng Việt Nam đang có những đội hình đồng đều ở mọi lúa tuổi. Họ thật mạnh mẽ, tốc độ, chất lượng cầu thủ tuyệt vời. Họ đang dần trở thành một cái tên đáng gờm ở đấu trường châu lục luôn rồi. Chúc mừng Việt Nam”, một dân mạng xuýt xoa.

“Bóng đá trẻ Việt Nam đã chứng minh rằng chuyện họ đoạt ngôi vị Á quân ở giải U23 châu Á không phải ăn may. Chúc mừng Việt Nam, họ giành thắng lợi quá thuyết phục trước kình địch lâu năm rồi”, một dân mạng khác bình luận.

“Buồn làm gì Thái Lan ơi, các bạn bị đánh bại bởi “ông vua” của Đông Nam Á hiện tại, Á quân U23 châu Á và thậm chí là Top 4 Asiad cơ mà. Dù sao thì cái cách Việt Nam chiến thắng cũng khiến Thái Lan chẳng thể có cơ hội, đã vậy còn bị thẻ đỏ. Hiện tại, Việt Nam đã vượt qua Thái Lan thật sự rồi đấy”, một dân mạng Malaysia nhận xét.

Ảnh Internet

“Thái Lan làm tốt nhưng Việt Nam đã làm tốt nhất. Chúng tôi xứng đáng đi tiếp một cách cực kỳ thuyết phục và cống hiến. Cảm ơn ông Park Hang-seo, cảm ơn các cầu thủ giúp cổ động viên có một đêm tuyệt vời”, một dân mạng Việt Nam viết.

“Tinh thần bóng đá của Việt Nam lên cao vút. Bất cứ bài đăng nào về bóng đá Việt cũng có lượng tương tác đáng nể trong fanpage bóng đá châu Á. Ở sân Mỹ Đình thì cổ động viên hò reo, nhảy nhót cùng các ngôi sao. Họ thắng cũng đúng thôi, nguồn cổ vũ mạnh mẽ quá mức, thật hâm mộ”, một cổ động viên Indonesia nhận xét.

Bài liên quan