CĐV Thái Lan: “Việt Nam đá như Uruguay vậy! Họ mới xứng đáng là anh cả của Đông Nam Á!”

U23 Việt Nam đã chơi xuất sắc vượt ngoài mong đợi của các CĐV. 4 bàn thắng của Đức Chinh, Hoàng Đức, Thanh Chung và Thanh Sơn đã giúp đội bóng áo đỏ giành vé dự VCK U23 châu Á.

Ngay sau trận đấu, các CĐV trên MXH đã gửi rất nhiều lời chúc đến đội U23 Việt Nam. Trong đó các CĐV Thái Lan là người tỏ ra thán phục nhất với màn trình diễn của Quang Hải và các đồng đội.

Ảnh Internet

“Ai dám nói Thái Lan sẽ dạy cho Việt Nam một bài học? Chúng ta cần chuẩn bị lực lượng, để có thể tái đấu ở King’s Cup sắp tới thôi!”

“Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan phải chịu trách nhiệm cho thất bại này. Bóng đá Thái Lan đang dần lâm vào tình trạng hỗn loạn. Khán giả thì mất niềm tin. Vậy mà các lãnh đạo thì không thấy hổ thẹn chút nào.”

“Tôi thừa nhận, đội bóng số 1 của Đông Nam Á bây giờ phải là Việt Nam. Chúng ta không thể chiến đấu ngang ngửa với họ.”

Ảnh Internet

“Đội tuyển Thái Lan thì thua Uruguay 0-4. Đội U23 cũng vừa thua Việt Nam 0-4. Vậy là Uruguay giỏi như Việt Nam vậy. Kiểu gì chúng ta cũng b.ại tr.ận.”

“Tôi nghĩ rằng Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt, và có t.inh th.ần sẵn sàng đ.ánh b.ại Thái Lan. Nhưng các cầu thủ của chúng ta đã ch.iến đ.ấu đến cùng. Dù thua, nhưng tôi vẫn hy vọng vào tương lai trong 5-6 năm tới.”

“Tiếp theo các đội tuyển định làm gì đây? Tại sao lứa cầu thủ nào đá cũng đều tệ như vậy?”

CĐV có tên Ruangesak Chanasit chia sẻ ngắn gọn “Chúc mừng Việt Nam”

Một CĐV Thái Lan khác thì bất ngờ: “Tôi biết nói gì đây? Việt Nam là hay nhất”

CĐV nữ mang tên Bancha Ketkum nói: “Chúc mừng Việt Nam, đội U23 của các bạn xứng đáng với chiến thắng này. Tôi phải thừa nhận U23 Việt Nam mạnh nhất ASEAN và là một trong những đội U23 mạnh nhất châu Á. Hẹn gặp lại các bạn vào năm sau

“Màn trình diễn quá xuất sắc của U23 Việt Nam”

“Kết quả đến từ sự chuẩn bị tốt, Việt Nam xứng đáng là người giành chiến thắng. Chúc mừng các bạn”

Ảnh Internet

Đây đã lần thứ hai HLV Park đ.ánh b.ại Thái Lan kể từ khi đến Việt Nam làm việc nhưng là lần đầu tiên đ.ánh b.ại đối thủ ở một giải đấu chính thức.

Ở một diễn biến khác, nhận định về trận đấu này, Quang Hải cho hay: “Cá nhân Hải hôm nay đã có một trận đấu rất cố gắng. Thật sự rất vui và hạnh phúc vì kết quả này. ĐT U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt nhất nên tỷ số 4-0 này không có gì bất ngờ. Xin cảm ơn tất cả CĐV đã cổ vũ ngày hôm nay.”

Với chiến thắng này, ông Park và các học trò sẽ đến tham dự VCK năm sau trên đất Thái Lan. NHM hi vọng thầy trò HLV người Hàn Quốc sẽ lập lại kỳ tích như ở Thường Châu cách đây 2 năm.

 

 

 

Bài liên quan