Theo dõi U23 Việt Nam thi đấu, người Hàn trầm trồ: ‘Cầu thủ số 19 quá hay, khéo léo và tinh quái’

Như thường lệ, cư dân mạng Hàn Quốc dành rất nhiều sự quan tâm cho bóng đá Việt Nam vì HLV Park Hang-seo.

Từ khi thầy Park trở thành HLV trưởng, bóng đá Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý từ người dân Hàn Quốc. Sau mỗi trận đấu mà HLV Park dẫn dắt, những bình luận về bóng đá Việt Nam ở báo chí và mạng xã hội Hàn Quốc lại cực kỳ sôi nổi.

Hôm qua (26/3) U23 Việt Nam giành thắng lợi đậm đà 4-0 trước đại kìn.h đị.ch lâu năm Thái Lan, Cư dân mạng Hàn Quốc cũng quan tâm và đưa ra không ít bình luận sau trận cầu t.ưng b.ừng.

Ảnh Internet

‘Chúc mừng Việt Nam, chúc mừng thầy Park, tôi biết phép thuật của ông sẽ lại tiếp tục được thể hiện nữa mà. Việt Nam dần trở thành một thế lực bóng đá châu Á. Tự dưng người Hàn Quốc mà lại thấy tự hào gh.ê g.ớm’, một cư dân mạng bình luận.

‘Bóng đá Việt Nam lại thắng à, tuyệt thật đấy. Hơn một năm qua đọc không biết bao nhiêu tin tức về chiến thắng của họ. Chúc mừng ông Park, chúc mừng khán giả Việt Nam’, một CĐV Hàn Quốc bình luận.

Ảnh Internet

Lứa sau tiếp nối lứa đàn anh, bóng đá trẻ Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc. Cũng chúc mừng ông Park Hang-seo có tron.g ta.y các cầu thủ chất lượng để làm nên các phép màu’, dân mạng khác xu.ýt xo.a.

‘Tôi có xem trận đấu và tiếp tục thán phục cầu thủ số 19, khéo léo, tin.h qu.ái và chơi rất hay. Anh chàng đó mà có vóc dáng to cao hơn chắc hẳn sẽ thi đấu ở châu Âu luôn chứ không chừng. Tuổi trẻ tài cao quá’, dân mạng khác nhận định.

‘Từ khi nào mà tôi lại chăm chú theo dõi một trận đấu của Việt Nam thế nhỉ? Tâm lý của tôi là mong chờ xem thầy Park sẽ làm được những gì tiếp theo cùng các đội tuyển Việt Nam. Xem bóng đá của họ bây giờ dâng trào cảm xúc thật đấy’, một dân mạng tâm sự.

Từ bàn thắng thứ 3 thậm chí khán giả Việt Nam còn lơ trận đấu và ngồi trò chuyện luôn cơ đấy. Tôi thấy trước đó Thái Lan luôn thắng Việt Nam nhưng có thầy Park mọi sự sẽ thay đổi hẳn luôn.

‘Từ nay trở đi, Việt Nam không phải sợ Thái Lan nữa’, ông Park nói thế sau trận đó mọi người’, dân mạng khác bình luận.

Ảnh Internet

‘Dù Việt Nam thắng nhưng trong tôi vẫn tràn ngập sự tự hào. Đúng là một người nước ta làm nên những kỳ tích thì cảm giác ăn ké để vui vẻ nó cũng thấy thoải mái’, dân mạng khác viết.

‘Ông Park như kho báu quốc gia thật luôn. Vì ông ấy mà hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trở nên thân thiết và thân thiện hơn. Cái cách ông ấy được nhận sự tôn trọng ở Việt Nam khiến người ta cũng muốn được cống hiến và giúp đỡ hết mình. Bóng đá Việt Nam thật may mắn khi có một HLV có tâm như thế’, một dân mạng xuýt xoa.

Bài liên quan