Tìm hiểu về kèo 0 ¼ là sao?

Chơi bóng đá ngày nay là một trong những game được nhiều anh em lựa chọn chơi bởi tính hấp dẫn kịch tính đồng thời mang tới tiền thưởng lớn. Đối với kèo cược bóng đá thì việc hiểu rõ và đọc được các kèo là cực kỳ quan trọng. Trong đó, kèo 0 ¼ là một trong những kèo bóng quen thuộc được nhiều anh em lựa chọn. Vậy kèo 0 ¼ là sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Truy cập cổng game W88 register để tham gia dự đoán bóng đá cực hấp dẫn!

Kèo 0 ¼ là sao?

Kèo 0 ¼ là sao? Đây là thắc mắc của nhiều tân game thủ. Kèo 0 1/4 hay kèo chấp ¼ còn có tên gọi khác là kèo đồng nửa. Đây là một trong những kèo cược cơ bản của bóng đá. Tại các cổng game kèo cược này thường được ký hiệu là 0.25 hoặc 0 – 0.5. Đội nằm trên thường sẽ chấp đội cửa dưới. Người chơi sẽ tiến hành Nhận định cổng game và dự đoán bóng đá vào đội trên hoặc dưới theo Nhận định của mình. Các trường hợp sẽ xảy ra đối với kèo 0 ¼ sau khi kết thúc như sau:

 • Người chơi lựa chọn dự đoán đội trên. Nếu đội trên thắng thì thì sẽ thắng kèo.
 • Người chơi lựa chọn dự đoán đội dưới. Nếu như đội dưới thắng thì người chơi sẽ thắng kèo.
 • Nếu như xảy ra trường hợp hòa nhau thì đội cửa trên sẽ thua nửa tiền và đội dưới sẽ được ăn nửa tiền.
Kèo 0 ¼ là sao?

Kèo 0 ¼ là sao?

Cách đánh kèo 0 1/4 trong dự đoán bóng đá

Thông tin kèo 0 ¼ trong dự đoán bóng đá cũng rất đơn giản và dễ dàng đối với cả những người mới. Để lựa chọn được kèo 0 1/4 trái thì anh em cũng cần phải tuân thủ thực hiện cụ thể những bước dưới đây:

 • Nên lựa chọn đội chủ nhà nếu như trong trận bóng, đội chủ nhà chấp 1/4 trái
 • Anh em hãy lựa chọn đội bóng có hàng công tốt hơn nếu như trận thi đấu diễn ra ở trên sân trung lập
 • Lưu ý, người chơi không được tham gia cược vào đội cửa dưới nếu như trong trận đấu đó, đội khách chấp cược.
 • Nên tiến hành phân tích thật kỹ và nghiên cứu cụ thể về phong độ, cũng như đội hình ra sân, khả năng ghi bàn thắng của cả 2 đội thi đấu, thành tích trong những lần đối đầu gần nhất.
 • Trước khi anh em đưa ra quyết định tham gia đặt kèo cược thì cần phải theo dõi ít nhất khoảng 15 phút đầu của trận thi đấu

Theo như thông tin từ những chuyên gia dự đoán bóng đá chia sẻ, kèo chấp 0 1/4 đó là dự đoán có cơ hội giành được chiến thắng cao và hiện nay đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Do đó, nếu như có ý định tham gia dự đoán bóng đá thì các bạn nên tham khảo kỹ ý kiến trước khi đặt kèo.

Thông tin kèo Kèo 0 ¼ là sao?

Thông tin kèo Kèo 0 ¼ là sao?

Một số mẹo Nhận định bóng đá 0 ¼ hiệu quả

Kèo 0 1/4 trái hiện nay khá phổ biến và cũng được nhiều người chơi biết đến, tuy nhiên để giành chiến thắng kèo này thì anh em cũng phải trải qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm. Sau đây là một số mẹo khi tham gia dự đoán kèo 0 1/4 được phía các cao thủ chia sẻ cụ thể như sau:

Xem bảng kèo cổng game

Cổng game thường sẽ đưa ra dự đoán, tỷ lệ ăn thưởng cho những trận đấu mà chúng ta quan tâm. Những số liệu này thường sẽ phản ánh những quan điểm của cổng game và thậm chí nó cũng có ảnh hưởng đến kết quả.

 • Nếu đội mạnh đá sân khách, mà tỷ lệ chấp từ ½ đến 1 trái, anh em hãy chọn đặt kèo dưới.
 • Nếu kèo châu Á tăng lên mức ¼, còn đối với kèo châu Âu nghiêng về cửa hòa thì anh nên cược cho chủ nhà.
 • Nếu kèo châu Âu không biến động, trong khi đó kèo châu Á lại giảm thì anh em nên chọn cho đội khách.
 • Nếu kèo châu Âu tương ứng với mức kèo chấp ¼, còn đối với kèo châu Á chấp ½ thì anh em hãy đặt đội khách.

Giữ tâm lý thật tốt trong mọi tình huống

Việc kèo chấp luôn thay đổi theo thời gian là hết sức bình thường, bởi vậy anh em hãy theo dõi thường xuyên dự đoán từ cổng game và thật bình tĩnh, luôn giữ tâm lý vững vàng, sáng suốt trong mọi tình huống. Có như thế mới tăng cơ hội chiến thắng được.

Nên xem thêm kinh nghiệm của các chuyên gia Nhận định

Bên cạnh những ý kiến kinh nghiệm của chính bản thân thì anh em hãy tham khảo thêm các kinh nghiệm cùng với những Nhận định kèo từ những chuyên gia Nhận định. Đây là những tin tức rất có lợi và giúp anh em tăng cơ hội chiến thắng.

Trên đây là những chia sẻ về kèo 0 ¼ và cách chơi kèo 0 ¼. Hi vọng với những chia sẻ trên giúp anh em có thêm tự tin để đặt kèo cược và giành được thắng lớn.

Xem thêm: Mơ ô tô đánh con gì?

Bài liên quan