Thủ môn số 1 của Real Madrid ‘dỗi’ Zidane vì ưu ái con trai

Dù từng được đích thân HLV Zinedine Zidane đảm bảo vị trí khi ông quay trở lại dẫn dắt Real Madrid nhưng thủ môn Keylor Navas vẫn chưa hết lo lắng về tương lai của mình.

Ảnh-internet

Kể từ khi quay trở lại Bernabeu, Zidane ngay lập tức sắp xếp Real theo “trật tự” của mình. Cụ thể, những cầu thủ mà ông gắn bó lâu năm như Navas sẽ được mặc định một suất bắt chính, thay vì tân binh đắt giá Thibaut Courtois.

Ảnh-internet

Nhưng sau thất bại đầy bất ngờ với tỷ số 1-2 trước Valencia mới đây, Navas lại khá lo lắng và e ngại mình sẽ là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách thanh lý trong mùa Hè tới: “Tôi còn hợp đồng với Real Madrid nhưng nếu HLV bảo tôi ra đi, tôi sẽ làm như thế”.

Ảnh-internet

Tôi luôn nỗ lực tối đa để thuyết phục HLV rằng tôi xứng đáng được bắt chính. Tôi rất muốn ở lại đây nhưng ai mà biết được tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ đến. Bây giờ phải tập trung để hoàn thành thật tốt mùa giải. Chúng tôi phải chiến đấu vì danh dự và cố gắng thắng lợi những trận còn lại”.

Rõ ràng, ý muốn chủ quan của Zidane có tác động rất lớn đến Navas. Mới đây, trong trận đấu với Huesca, dù Navas vẫn khỏe mạnh nhưng Zidane lại sắp xếp cậu con trai Luca bắt chính. Đây được cho là hành động đầy cảm tính của “Gã hói” vì khả năng của Luca hạn chế đến đâu thì ai cũng nhận ra.

Ảnh-internet

Nhiều người lo sợ Zidane sẽ tìm cách để ít nhất sắp xếp cho con mình vào vị trí thủ môn số 2 ở Real. Về phần Navas, anh đã 32 tuổi và đương nhiên không còn nhiều thời gian đỉnh cao. Vì thế, lo lắng của Navas là hoàn toàn dễ hiểu.

Bài liên quan