XÁC NHẬN: Vua bóng đá Pele nhập viện trong tình trạng nguy cấp, cả thế giới đang cầu nguyện cho ông

Đã có những lo lắng nhất định về tình hình sức khỏe của huyền thoại bóng đá Pele. Vua bóng đá người Brazil đã phải nhập viện đêm thứ Ba vừa qua (2/4) do bị sốt và gặp vấn đề về sức khỏe. Pele được chuyển từ khách sạn của mình ở quận 7 (Paris) đến một bệnh viện gần đó và hiện tại vẫn đang lưu trú tại đây.

Việc Pele được đưa đến bệnh viện chỉ để đề phòng những nguy cơ tiềm ẩn. Đoàn phụ tá của huyền thoại người Brazil vẫn đang túc trực bên cạnh ông để theo dõi diễn biến sức khỏe.

Ảnh Internet

Được biết, vài giờ trước khi phải nhập viện, Pele đã lần đầu tiên gặp gỡ tài năng trẻ đang lên của bóng đá thế giới là Mbappe trong một sự kiện được tổ chức tại thủ đô Paris.

Ảnh Internet

Trong buổi trò chuyện với Mbappe, Vua bóng đá đưa ra những nhận xét dành cho Mbappe: “Kylian không cần rời PSG để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

Ảnh Internet

Cậu ấy phải tiếp tục chơi như những gì đang thể hiện. Đó là cách Kylian sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nếu chúng ta so sánh Kylian với Pele, Pele không bao giờ rời Santos để trở thành cầu thủ hay nhất làng túc cầu”.

Ảnh Internet

Trước đó, Pele và Mbappe được lên kế hoạch gặp nhau vào mùa thu năm 2018, nhưng đã bị hoãn lại do Pele phải giải quyết công việc riêng và cũng liên quan tới tình hình sức khỏe của ông.

 

 

 

 

Bài liên quan