Tỏa sáng như 1 vị thần, Công Phượng tạo ra kỷ lục có một không hai trong lịch sử K.League sau trận thua tan tác

Trong trận đấu ở vòng 5 K.League gặp Daegu, Công Phượng đã lần đầu tiên được HLV Andersen cho đá chính. Mặc dù Incheon nhận kết cục thảm bại 0-3 song với cá nhân Công Phượng, anh đã có màn thi đấu tương đối ấn tượng, đặc biệt là hai tình huống chuyền bóng đầy tinh tế, tạo cơ hội ngon ăn cho đồng đội.

Sau trận đấu, website Sports.Hankooki đã đưa ra một con số rất đáng chú ý. Theo đó, trận đấu giữa Incheon vs Daegu đã thu hút khoảng 400 người hâm mộ Việt Nam tới sân để cổ vũ cho Công Phượng. Theo hãng truyền thông Hàn Quốc, đây là con số kỷ lục bởi chưa có trận đấu nào ở K.League mà lượng CĐV là người Việt Nam lại đông tới như vậy.

Ảnh Internet

Tờ báo Hàn Quốc tiếp tục mô tả về bầu không khí mà hàng trăm CĐV người Việt dành cho Công Phượng: “400 CĐV, bao gồm cả những sinh viên đang học tập tại đây đã cổ vũ cuồng nhiệt cho Công Phượng. Họ mang theo cờ và băng rôn để làm tăng thêm bầu không khí sôi động.

Trước trận đấu, chúng tôi cảm thấy rất ấn tượng với bầu không khí mà nhóm CĐV của Công Phượng đã tạo ra. Khi có thông báo chính thức về đội hình ra sân, những tiếng reo hò rộn ràng đã reo lên trên sân vận động.

Ảnh Internet

Sau đó, nhóm CĐV tiếp tục màn reo hò mỗi khi Công Phượng có bóng. Ở hiệp 2, khi Công Phượng chạy đến trước mặt nhóm CĐV, sự cổ vũ đạt đến cực độ. Ở giải K.League, đó là một giấc mơ khó có thể nhìn thấy một cách dễ dàng.

Chỉ tiếc rằng nhóm CĐV của Công Phượng đã không được tận hưởng niềm vui bởi Incheon đã để thua chung cuộc 0-3. Cảm xúc tiếc nuối của họ ở thời điểm cuối trận là không thể tránh khỏi”

Ảnh Internet

Có thể thấy, dù chưa thể tỏa sáng một cách rực rỡ, giúp Incheon thoát khỏi thất bại song Công Phượng vẫn để lại được ấn tượng tốt đẹp và hoàn toàn xứng đáng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Chắc chắn, việc có tới hàng trăm CĐV kéo tới sân để tiếp lửa cho Công Phượng sẽ là động lực đặc biệt để tiền đạo xứ Nghệ nỗ lực hơn nữa và có thể tỏa sáng ở những vòng đấu sắp tới.

 

 

 

 

 

Bài liên quan