CỰC HOT: Vòng 5 K League, Công Phượng CHÍNH THỨC được HLV Incheon trao suất đá chính

Sau 2 thất bại liên tiếp, Incheon United đang rất thèm khát chiến thắng và Công Phượng có thể là một sự thay đổi giúp CLB này khởi sắc.

17h30 chiều nay, Incheon United sẽ tiếp Deagu trên sân nhà ở vòng 5 K.League 2019. Đây là trận đấu thu hút nhiều sự quan tâm của NHM Việt Nam.

Ảnh Internet

Sau khi chỉ được ra sân 80 giây trong trận đấu với Gyeongnam FC, Công Phượng đã có 2 trận đấu liên tiếp được HLV Jorn Andersen tung vào sân ở băng ghế dự bị. Trận đấu với Sangju Sangmu, chân sút xứ Nghệ chơi hơn 20 phút, còn cuộc chạm trán với Suwon Bluewings gần đây, anh cũng được đá gần 30 phút.

Ảnh Internet

Dù đội nhà đón nhận 2 thất bại liên tiếp, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, BHL và truyền thông Hàn Quốc, Công Phượng đang cho thấy sự thích nghi nhanh với K.League. Ở trận đấu với Suwon vòng đấu vừa rồi, Công Phượng đã chơi rất hay, mang đến những nét khởi sắc trong tấn cô.ng cho đội nhà.

Ảnh Internet

Truyền thông Hàn Quốc khen ngợi chân sút xứ Nghệ và Nhận định rằng: “Công Phượng chính là ngôi sao tấn cô.ng nguy hiểm nhất của Incheon hiện tại”. Trong khi đó, HLV Andersen cũng có những nhận xét tích cực về màn trình diễn của cậu học trò.

Ảnh Internet

Trước chuỗi thành tích không tốt của Incheon United, NHM, truyền thông Hàn Quốc và NHM Việt Nam đang rất hy vọng, HLV Jorn Andersen sẽ tin tưởng trao cơ hội ra sân đá chính cho Công Phượng ở cuộc đối đầu với Deagu chiều nay. Và ông đã trao cho Công Phượng cơ hội ấy.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan