Siêu hậu vệ Văn Thanh chính thức về nước, bật mí ngày trở lại sân cỏ khiến NHM phấn khích

Sau nhiều ngày chờ đợi, Văn Thanh đã trở về nước sẵn sàng cho quá trình trở lại thi đấu.

14h30 chiều 3/4, Văn Thanh đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất kết thúc 5 tháng điề.u tr.ị tại Hàn Quốc. Kể từ khi dí.nh chấ.n thươ.ng đứ.t dâ.y ch.ằng ở giai đoạn cuối V.League 2018, Văn Thanh đã rất n.ỗ lự.c tậ.p luyệ.n để trở lại t.hi đấ.u.

Ảnh Internet

Kể từ thời điểm g.ặp chấ..n thươn.g đến lúc này là khoảng 6 tháng, Văn Thanh đã có sự h.ồi ph.ục thầ.n t.ốc bởi với chấ.n th.ương đứ.t dâ.y ch.ằng, cầu thủ mất từ ít nhất 9 tháng để có thể trở lại thi đấu.

Dự kiến ban đầu, Văn Thanh xuống sân bay lúc 13h00 nhưng do một số thủ tục pháp lý nên anh trễ gần 2 tiếng mới có thể ra cửa sân bay.Đã có rất nhiều CĐV và cơ quan báo chí đến sân bay Tân Sơn Nhất tiếp đón cầu thủ HAGL.

Ảnh Internet

Phát biểu tại sân bay, Văn Thanh chia sẻ: “Mục tiêu của tôi khi trở về lần này là cố gắng t.ập l.uyện, lấy lại s.ức b.ền và thi đ.ấu tốt để trở lại đội tuyển quốc gia.”

2h chiều ngày 1/4, Văn Thanh cùng những người bạn của mình đến phòng tập luyện phục hồi chấn thương. Sau 1 giờ đồng hồ đổ mồ hôi trong phòng, Văn Thanh được tập với bóng ở một sân cỏ nhân tạo gần nơi anh ở.

Nắng chiều Seoul như rót mật lên vạn vật tạo nên những khung cảnh đẹp đẽ. Văn Thanh cực nổi bật trên sân tập với mái tóc bạch kim đậm chất Hàn Quốc

Anh chàng luôn giữ nụ cười sảng khoái trong suốt buổi tập.

Thời tiết Seoul hiện tại lạnh nhưng đem lại cảm giác khá dễ chịu. Văn Thanh chia sẻ anh thích không khí và khí hậu Hàn Quốc.

Đến xứ sở kim chi điều trị chấn thương dây chằng gối phải từ cuối tháng 10 năm 2018, cầu thủ người Hải Dương đã có 5 tháng để thích nghi và hòa hợp với điều kiện sinh hoạt nơi đây.

Với tính cách tự lập, Văn Thanh không gặp nhiều khó khăn khi sống tại Hàn Quốc. Anh chàng tự tìm hiểu trên Google cách đi đường, sử dụng các phương tiện công cộng thành thục cũng như tự mình nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng.

Ngoài thời gian tập luyện, chàng trai 23 tuổi cũng tận dụng những ngày nghỉ cuối tuần tự do khám phá những địa điểm nổi tiếng tại thành phố Seoul.

Anh cũng dành thời gian trò chuyện và gặp gỡ để ủng hộ tinh thần Công Phượng, người bạn đang thi đấu cho CLB Incheon United từ đầu năm 2019.

Văn Thanh chia sẻ: ‘Mình rất vui vì chỉ còn 2 ngày nữa mình đã có thể trở về Việt Nam’. Theo đó, ngày 3/4, Văn Thanh sẽ đáp chuyến bay lúc 10h (giờ Hàn Quốc, tức 8h giờ Việt Nam) và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh vào khoảng 12h trưa.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan