Quyết không cho Thái Lan ngóc đầu lên nổi, thầy Park quyết triệu hồi 3 siêu sao từ nước ngoài về tham dự King’s Cup

Trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho King’s Cup 2019 sắp tới, HLV Park Hagn Seo sẽ có được sự phục vụ của 3 ngôi sao đang thi đấu tại nước ngoài.

Theo đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã xác nhận rằng 3 cầu thủ hiện đang thi đấu tại nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm sẽ được trở về tham dự King’s Cup 2019 sắp tới.

Ảnh Internet

Trước đó, VFF đã thông báo về việc ĐT Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup 2019 ở Thái Lan vào tháng 6. HLV Park Hang-seo coi giải đấu này là bước chạy đà cho Vòng loại World Cup 2022. Chính vì vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc đặt ra mục tiêu rất rõ ràng là vượt qua ĐT Thái Lan và đăng quang tại giải đấu này.

Ảnh Internet

Giải đấu King’s Cup 2019 sẽ diễn ra từ ngày 5-6 đến 8-6, đây là quãng thời gian giành cho ĐTQG mà FIFA gọi tắt là FIFA Day, cho nên các ĐTQG có quyền được yêu cầu CLB để các cầu thủ của mình trở về làm nhiệm vụ quốc gia.

Ảnh Internet

Bộ 3 cầu thủ của tuyển Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài gồm Văn Lâm, Xuân Trường và Công Phượng đã được lần lượt Muangthong United, Buriam United và Incheon United chấp thuận cho trở về Việt Nam tham dự King’s Cup 2019.

Ảnh Internet

HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ có được đội hình mạnh nhất của mình tại giải đấu trên đất Thái để hoàn thành mục tiêu đề ra là đăng quang tại King’s Cup 2019.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan