Thái Lan né, xếp Việt Nam gặp đội tuyển 2 lần dự World Cup tại King’s Cup

Sau chuỗi thành tích không được như mong muốn ở cấp độ tuyển Quốc gia cũng như U23, LĐBĐ Thái Lan rất muốn đội nhà vô địch King’s Cup để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Chính vì vậy mà người Thái sẽ sử dụng lực lượng mạnh nhất khi dự giải giao hữu sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Ảnh-internet

Sau khi Ấn Độ và Việt Nam nhận lời cử đội tuyển Quốc gia tham dự King’s Cup, LĐBĐ Thái Lan đã tiếp tục công bố El Salvador là đội bóng cuối cùng góp mặt.

Ảnh-internet

El Salvador không phải cái tên quen thuộc ở Việt Nam, nhưng đội bóng này từng 2 lần lọt vào VCK World Cup và giành ngôi á quân tại giải vô địch CONCACAF (khu vực Bắc Trung Mỹ và Caribbean). Gần đây nhất, El Salvador còn đánh bại cả Peru, đội dự World Cup 2018.

Ảnh-internet

Trên bảng xếp hạng FIFA, El Salvador xếp thứ 78, cao hơn cả những Uzbekistan hay Iraq (Việt Nam xếp thứ 98). Có thể nói, đội bóng này là đối thủ mạnh nhất tại King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Theo phân nhánh, chủ nhà Thái Lan xếp đội tuyển Việt Nam gặp El Salvador ở vòng bán kết. Trận bán kết còn lại là giữa Thái Lan và Ấn Độ. Đây sẽ là đ.ối t.hủ cự.c m.ạnh mà thầy trò HLV Park Hang-seo phải chạ.m t.rán trước khi nghĩ đến việc chin.h phụ.c danh hiệu vô địch.

Bài liên quan