Ronaldo bất ngờ lập di chúc ở tuổi 34, khối tài sản kếch xù 6.500 tỷ đã tìm được người thừa kế

Ở tuổi 34, Cristiano Ronaldo đã lo rất xa khi lập di chúc, với khối tài sản lên đến 250 triệu euro (khoảng 6.500 tỷ đồng).

Nhật báo Bồ Đào Nha A Bola cho hay, Ronaldo đã thuê một công ty luật uy tín tại Lisbon để chỉnh sửa một số nội dung trong bản di chúc, được anh lập cách đây chưa lâu.

CR7 muốn có những ràng buộc chặt chẽ dành cho người thân được thừa kế khối tài sản khổng lồ, lên tới 250 triệu euro của anh.

Ronaldo Junior và Georgina Rodriguez là hai người quan trọng trong danh sách thừa kế tài sản của Ronaldo

Ảnh Internet

Theo đó, cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez đã bất ngờ có tên trong danh sách những người được thừa hưởng tài sản. Dù chưa chính thức là vợ chồng, nhưng người đẹp này đã sinh hạ cho Ronaldo bé gái xinh xắn có tên Alana Martina, và là mẹ của 3 con riêng khác của CR7. Georgina Rodriguez luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Ronaldo.

Người đứng đầu danh sách thừa kế tài sản của siêu sao 34 tuổi tất nhiên là cậu con cả Ronaldo Jr. Tiếp theo là cặp song sinh đẻ thuê Eva và Mateo. Bé gái Lalana Martina cũng góp mặt trong danh sách.

Ảnh Internet

Ronaldo cũng chỉ định mẹ của mình, bà Dolores Aveiro làm người đại diện quản lý khối tài sản khi làm thủ tục phân chia theo thừa kế.

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa trải qua một mùa giải khá thành công cùng Juventus, với chức vô địch Serie A và Siêu cúp quốc gia.

Ở tuổi 34, Ronaldo vẫn giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại Italia, đưa anh trở thành cầu thủ đầu tiên trên thế giới đoạt danh hiệu hay nhất tại ba giải đấu lớn là Premier League, La Liga và Serie A.

 

 

 

 

Bài liên quan