Ngày đêm thương thảo, M.U chấp nhận để Pogba sang Real nếu chấp nhận điều kiện DUY NHẤT này

Theo báo chí Anh, Man Utd không thực sự mặn mà giữ chân Pogba. Phó Chủ tịch Ed Woodward chỉ lăn tăn đôi chút về chuyện thương hiệu của đội bóng bị ảnh hưởng.

Ảnh-internet

Nhưng với tiềm lực tài chính hiện tại, giới chủ Man Utd tự tin có thể mang những ngôi sao khác về thay thế Pogba. Nhất là khi họ chỉ để cầu thủ người Pháp ra đi với mức giá không dưới 150 triệu bảng.

Ảnh-internet

Vấn đề duy nhất Man Utd yêu cầu Pogba lúc này là một lá đơn xin ra đi, nộp thẳng lên ban giám đốc. Lá đơn này không chỉ là ‘đơn ly hôn’ đơn thuần, mà còn là căn cứ để tiến hành bồi thường hợp đồng.

Ảnh-internet

Trong trường hợp chủ động nộp đơn, Pogba coi như tự nguyện thanh lý hợp đồng và không nhận được một xu nào trong bản hợp đồng đã ký còn hạn đến tháng 6/2021.

Ảnh-internet

Với mức lương 290 nghìn bảng/tuần, tổng lương còn lại của Pogba lên đến 28 triệu bảng – con số rất đáng phải suy nghĩ.

Ảnh-internet

Pogba được cho là đang chần chừ vì theo các thông tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ không trả anh quá 250 nghìn bảng/tuần.

Ảnh-internet

Đây là con số cao nhất ở Bernabeu lúc này và nó thuộc về Gareth Bale. Ngay cả đội trưởng Sergio Ramos cũng chỉ nhận 200 nghìn.

Trong động thái liên quan, ban lãnh đạo Real đang nỗ lực thuyết phục Bale rời CLB để giảm quỹ lương. Đích đến mà Real mong muốn dành cho Bale chính là Man Utd.

Ảnh-internet

Đội bóng hoàng gia tin rằng nếu có được Bale, lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ dễ chấp nhận cho Pogba ra đi và các bên có thể ‘hòa giải’ một cách hợp lý về vấn đề tiền bạc.

Bài liên quan