Không được lòng Messi, siêu tiền đạo của Inter Milan bị loại khỏi danh sách ĐT Argentina dự Copa America 2019

Sau World Cup 2018, tiền đạo khét tiếng của Inter Milan là Mauro Icardi thêm một lần vắng mặt ở giải đấu lớn là Copa America 2019.

Đêm qua, HLV Lionel Scaloni đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ Argentina dự Copa America 2019. Ngoài những tên tuổi như Lionel Messi, Sergio Aguero, Paulo Dybala… bản danh sách gây chú ý khi không có tên Mauro Icardi, tiền đạo số 1 của Inter Milan.

Ảnh Internet

Dù ở mùa giải năm nay, Icardi không có phong độ cao như năm 2018 (29 bàn), nhưng anh vẫn kịp đóng góp cho Inter 17 bàn, trong đó có nhiều pha lập công quan trọng. Không dùng Icardi, HLV Scaloni lại trọng dụng “ông già” Matias Suarez và tài năng trẻ Lautaro Martinez.

Ảnh Internet

Việc chân sút 26 tuổi này bị gạt ra khỏi danh sách một lần nữa dấy lên nghi ngờ về sự tác động của “thế lực đen” ở đội bóng xứ Tango. Báo chí Italia và Argentina không ít lần ám chỉ thế lực đen này chính là Lionel Messi.

Ảnh Internet

Dù là một trung phong có hạng, nhưng Icardi lại chưa bao giờ được lòng Messi, người vốn được coi là “ông chủ nhỏ” có quyền lực tuyệt đối ở ĐT Argentina. Nói cách khác, Icardi không nằm trong “dây” với siêu sao của Barca.

Ảnh Internet

Trong quá khứ, Messi từng bị tố có tác động để loại Icardi ra khỏi ĐT Argentina vì bê bối cướp vợ bạn, mà gần nhất là World Cup 2018 ở Nga. Cụ thể, Icardi đã chết mê chết mệt và sau đó cưới Wanda Nara, vợ cũ của Maxi Lopez. Mà Maxi Lopez lại là bạn chí thân với Messi. Giới truyền thông cho rằng có lẽ khi nào đội tuyển Argentina còn Messi, thì cửa lên tuyển của Icardi vẫn sẽ khép chặt.

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan