Những hình ảnh đầu tiên của Đình Trọng tại Việt Nam, khuôn mặt rạng ngời làm yên lòng NHM

Sau khi trải qua ca phẫu thuật thành công như mong đợi, ngay trong ngày hôm nay 30/6 trung vệ Trần Đình Trọng đáp chuyến bay từ Singapore về Việt Nam.

Ảnh-internet

Trước đó, tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã dính phải một đa chấn thương phức tạp bao gồm đứt bán phần dây chằng chéo trước, rách sụn chêm đầu gối trái trong pha truy cản với tiền đạo Chevaughn Walsh ở trận đấu với HAGL vòng 12 V.League 2019.

Ảnh-internet

Chiều 29/6, trung vệ này đã tái khám tại bệnh viện Gleneagles, Singapore, các bác sĩ đã cắt chỉ vết mổ cho cầu thủ 22 tuổi này và đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng đang tiến triển rất tốt.

Trưa hôm nay 30/6, tuyển thủ ĐT Việt Nam đã có mặt tại sân bay.

Ảnh-internet

Ngay sau khi về nước, Đình Trọng sẽ di chuyển thẳng lên trung tâm đào tạo trẻ PVF để tiếp tục tập luyện hồi phục dưới sự hướng dẫn đắc lực của bác sỹ Choi Ju-young, vị “thần y” này cũng đang hỗ trợ HLV Park Hang-seo trong khâu chữa trị chấn thương cho các tuyển thủ.

Ảnh-internet

Với chấn thương nặng nói trên, Đình Trọng dự kiến sẽ phải mất khoảng 6-8 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ, theo lời khuyên của bác sĩ Tan Jae-lim cùng với những đánh giá của bản thân, Đình Trọng cho biết anh sẽ không vội vàng, cầu thủ này muốn hồi phục tốt nhất về đầu gối trái cũng như về mặt thể lực, cảm giác bóng trước khi trở lại thi đấu.

Như vậy, kỳ SEA Games sắp tới, ĐT U22 Việt Nam chắc chắn sẽ không thể có được sự phục vụ của trung vệ trụ cột này, ĐTQG cũng sẽ đánh dấu sự vắng mặt đáng tiếc của Đình Trọng trong chiến dịch Vòng loại World Cup 2022.

Trước đó, gia đình và bạn gái Đình Trọng đã có mặt ở sân bay đợi sẵn

Bài liên quan