Từ Singapore, Đình Trọng báo tin cực vui về cho thầy Park và CĐV Việt Nam, ngày trở lại đã cận kề

Ngày 29/6, Đình Trọng đến bệnh viện Gleneagles tại Singapore để tái khám. Các bác sĩ đã kiểm tra lại vết m.ổ và đánh giá quá trình hồi phục đang diễn ra ổn định. Theo kế hoạch, trưa 30/6, Đình Trọng có thể di chuyển về Việt Nam sau gần 1 tuần chữa trị ở Singapore.

Ảnh-internet

Hà Nội FC tiến hành đặt vé máy bay hạng thương gia cho Đình Trọng, tạo điều kiện tốt nhất và giúp anh thoải mái trong quá trình di chuyển. Anh hiện tại được chăm sóc bởi bác sĩ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC và em trai ruột Trần Thanh Bình.

Ảnh-internet

Trưa 23/6, Đình Trọng di chuyển từ Hà Nội sang Singapore. Đến chiều 25/6, anh được thực hiện ca ph.ẫ.u th.u.ật nối dây chằng và tái tạo sụn chêm đầu gối trái. Ca ph.ẫu th.uật sau đó được đánh giá thành công và Đình Trọng chỉ cần ở lại Singapore khoảng 1 tuần để theo dõi.

Ảnh-internet

Trong những ngày qua, Đình Trọng ở tại khách sạn và chỉ quay lại bệnh viện để tái khám vào ngày 29/6. Trong thời gian này, anh tập đi bằng nạng và có thể trạng tốt.

Theo đánh giá của bác sĩ Tan Jee Lim, Đình Trọng sẽ mất từ 6 đến 8 tháng để hồi phục ch.ấn th.ương nhưng sau thời gian trên anh vẫn cần tập luyện thêm và không bắt đầu trở lại thi đấu ngay.

Ảnh-internet

Trần Đình Trọng trải qua hai ch.ấn th.ương liên tiếp từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019, anh cần hồi phục tốt nhất, đảm bảo thể trạng có thể hoạt động cường độ cao và quan trọng hơn không để dư chấn của ch.ấn th.ư.ơng còn ảnh hưởng đến phong độ.

Ảnh-internet

Trở về Việt Nam, Đình Trọng đã được liên hệ với bác sĩ Choi Ju-young và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục. Bác sĩ Choi là người có nhiều năm kinh nghiệm về ch.ấ.n thư.ơng thể thao của Hàn Quốc. Ông từng giúp Tuấn Anh, Văn Thanh tập hồi phục khi chữa trị tại Hàn Quốc.

Trần Đình Trọng dính ch.ấn th.ư.ơng nặng trong trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 13 V.League 2019 diễn ra ngay trước thềm King’s Cup. Anh lỡ hẹn với giải đấu trên và kéo dài đến hết VCK U23 châu Á 2020 diễn ra vào đầu năm sau.

Bài liên quan