“Để được tha thứ và trở lại, cậu ta phải nói lời xin lỗi với các CĐV và CLB xứ Catalan”

Như đã đưa tin, truyền thông quốc tế những ngày vừa qua xôn xao với thông tin Neymar mong muốn quay trở về Barcelona.

Ảnh-internet

Sau 2 mùa giải thi đấu cho Paris Saint-Germain. Siêu sao người Brazil rõ ràng là muốn cứu vãn sự nghiệp đỉnh cao, khi mà những chấ.n th.ương đáng tiếc và khoảng thời gian chơi bóng cho đội chủ sân Parc des Princes không mang đến vinh quang đúng như những gì BLĐ đội bóng đã hứa hẹn và kỳ vọng.

Ảnh-internet

Hơn ai hết, chân sút sinh năm 1992 hiểu rõ chính Barca mới là nơi giúp cho anh toả sáng và sẽ tìm lại được cảm giác vinh quang, như lần nâng cao chiếc cúp vô địch Champions League mùa 2014/15.

Ảnh-internet

Trước thông tin này, Rivaldo, huyền thoại bóng đá Brazil, người từng khoác áo Barcelona tán thành quyết định trở về Camp Nou của Neymar, tuy nhiên ông cho rằng hậu bối nên đưa ra lời xin lỗi đến các CĐV và CLB xứ Catalan:

Ảnh-internet

Neymar sẽ phải xin lỗi các CĐV và BLĐ đội bóng nếu muốn quay về Barcelona?
“Cậu ấy phải xin lỗi các CĐV và đội bóng. Chính thức nói rằng cậu ấy đã sai, nói rằng đây là nhà của cậu ấy và cậu ấy sẽ mang đến sự khác biệt như thế nào.”

Ảnh-internet

“Tôi nghĩ rằng tất cả những người hâm mộ, nhiều người sẽ hiểu, họ sẽ dễ dàng tha thứ cho cậu ấy mà thôi.”

Ảnh-internet

“Thật khó khăn vì cách Neymar đã rời đi. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người hâm mộ tức giận với mọi thứ đã xảy ra, nhưng bóng đá là như vậy. Neymar vẫn là một cầu thủ tuyệt vời và có cá tính.”

Bài liên quan