Chưa kịp sang Pháp trong tháng này, Công Phượng ấn định lại thời gian và công bố bến đỗ chính thức

Như vậy là kế hoạch Tây tiến của tiền đạo Công Phượng sẽ tiếp tục phải lùi sang tháng 7 thay vì như dự kiến ban đầu.

Ảnh-internet

Tuy nhiên kế hoạch sang Clermont Foot của CP10 cho tới thời điểm này vẫn chưa thể trở thành hiện thực do sự chậm trễ đến từ thủ tục cấp visa đến Pháp cho Công Phượng, khiến anh hai lần phải tạm hoãn kế hoạch tới Pháp.

Ảnh-internet

Và điều này khiến chuyến đi sang châu Âu của CP10 sẽ phải hoãn ít nhất tới đầu tháng 7 tới. Trả lời trên Dân Việt, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho hay:

Ảnh-internet

Có lẽ phải đến đầu tháng 7 Công Phượng mới có visa sang Pháp thử việc. Khi đó, chúng tôi cũng sẽ công bố chính thức CLB mà Công Phượng sẽ tới thử sức”.

Ảnh-internet

Theo ông Tấn Anh, hiện Công Phượng vẫn ở lại Pleiku tập luyện chứ không theo đội đi Quảng Ninh làm khách của đội bóng đất Mỏ tại vòng 1/8 Cúp QG 2019 diễn ra chiều mai.

Ảnh-internet

Hiện tại Công Phượng vẫn tập luyện tại Pleiku và chờ ngày đi Pháp, tiền đạo phố Núi sẽ không theo đội đi Quảng Ninh làm khách của đội bóng đất Mỏ tại vòng 1/8 Cúp QG 2019 diễn ra chiều nay.

Ảnh-internet

Với lợi thế sân nhà cùng một quyết tâm cao, Than Quảng Ninh sẽ là chướng ngại vật rất lớn của Tuấn Anh và các đồng đội trên hành trình chinh phục Cup quốc gia năm nay.

Ảnh-internet

Với việc không có được phong độ tốt tại V.League 2019, đội bóng của bầu Đức sẽ dồn toàn lực vào Cup quốc gia và quyết lên ngôi giải đấu này, để tri ấn khán giả nhà và vớt vát danh dự sau một giải đấu V.League thực sự đáng quên.

Ảnh-internet

Ở trận đấu 2 đội gặp nhau gần nhất, HAGL giành chiến thắng 3-2 trước Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku thuộc vòng 5 V.League 2019. Ở trận đấu này Văn Toàn đã thi đấu xuất thần và lập cú đúp bàn thắng vào lưới đội bóng đất Mỏ, người hâm mộ bóng đá phố Núi cũng đang rất kỳ vọng, tiền vệ gốc Hải Dương sẽ tiếp tục cái duyên ghi bàn vào lưới đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng ở trận đấu chiều nay, và giúp đội bóng phố Núi đi tiếp ở vòng đấu này.

Bài liên quan