Công Phượng nhận lời yêu đến từ bạn thân ở Incheon: “Cậu luôn là điều tuyệt vời nhất”

Trong thời gian chờ visa đến Pháp thử việc, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận được sự quan tâm ấm lòng từ người bạn thân tại CLB Incheon United.

Ảnh-internet

Hôm nay 27/6, trên Instagram cá nhân, trung vệ Kim Jeung-ho (mang số áo 44 của CLB Incheon United) đăng tải video ghi lại cuộc nói chuyện của anh cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Gần 1 tháng sau khi Công Phượng rời Incheon United, Kim Jeung-ho vẫn thường xuyên liên lạc, quan tâm đến tình hình của cậu bạn thân người Việt Nam.

Ảnh-internet

Trong clip ngắn 10s, hai anh chàng không trao đổi nhiều mà chủ yếu giành cho nhau cái vẫy tay, nụ cười và những hành động cực đáng yêu như thả tim, hôn gió. Có lẽ tình bạn thân thiết khiến Công Phượng và Jeung-ho chỉ cần nhìn hành động cũng đủ hiểu tấm lòng của nhau.

Ảnh-internet

Jeung-ho cũng dùng hành động giơ nắm tay để cổ vũ bạn mình “fighting” (Cố lên). Công Phượng vẫn đang gặp trục trặc trong việc làm thủ tục visa để đến Pháp thử việc tại CLB Clermont Foot. Câu nói của người bạn thân có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần Công Phượng cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Ảnh-internet

Kim Jeung-ho là người bạn thân nhất của Phượng “núi” tại Hàn Quốc. Anh chàng là bạn cùng phòng đã cùng Công Phượng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong 4 tháng chơi bóng cho Incheon United.

Ảnh-internet

Ngày Công Phượng chia tay Incheon United (ngày 1/6), trung vệ mang áo số 44 cũng có những chia sẻ xúc động bày tỏ niềm tiếc nuối khi phải xa Công Phượng.

Ảnh-internet

Chàng trai Hàn Quốc nói: “Tôi sẽ nhớ cậu. Cậu luôn là điều tuyệt vời nhất ở những nơi mà cậu đến”. Kim Jeung-ho khẳng định dù Công Phượng ở đâu anh cũng sẽ luôn dõi theo và ủng hộ, cổ vũ cho chàng tiền đạo người Việt hiền lành, dễ mến từng khoác áo Incheon United.

Bài liên quan