Về nước không kèn không trống, Xuân Trường lần đầu thổ lộ về việc chia tay Buriram United

Ngay trước thềm trận đấu thuộc vòng 1/8 Cúp QG 2019, Lương Xuân Trường đã có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với On Sport về những ngày trên đất Thái và một phần nguyên nhân mình chia tay Buriram United để trở về Việt Nam khoác áo HAGL trong giai đoạn lượt về của mùa giải 2019.

Ảnh-internet

Cách đây ít ngày, Lương Xuân Trường đã bất ngờ chia tay Buriram United chỉ sau 4 tháng thi đấu theo dạng cho mượn, bất chấp hợp đồng giữa nhà ĐKVĐ Thai-League với HAGL có thời hạn 1 năm.

Ảnh-internet

Trong 4 tháng ở Thái Lan, tiền vệ gốc Tuyên Quang ra sân cả thảy 9 trận, chủ yếu là vào sân từ ghế dự bị, ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn. Thời gian gần đây, anh liên tục bị đẩy lên ghế dự bị, thậm chí còn không có tên trong đội hình thi đấu trong 2 trận gần nhất.

Ảnh-internet

Có lẽ vì không được trọng dụng nhiều nên Xuân Trường và phía HAGL đã quyết định chấm dứt sớm thỏa thuận. Bên phía Buriram United cũng đồng ý “nhả” Xuân Trường, đồng thời thừa nhận, tiền vệ này không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng, đặc biệt là vấn đề về thể lực.

Ảnh-internet

Trở lại Việt Nam, Xuân Trường sẽ khoác áo HAGL trong giai đoạn lượt về của mùa giải. Ngày hôm qua (28/6), anh đã cùng HAGL có chuyến làm khách tới Than Quảng Ninh ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2019. Do chỉ vừa trở về CLB và cũng chưa kịp đăng ký thi đấu nên tiền vệ 24 tuổi này phải ngồi ngoài theo dõi các đồng đội thi đấu. Trước giờ bóng lăn, anh đã có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với On Sport về những ngày trên đất Thái và một phần nguyên nhân mình chia tay Buriram United để trở lại HAGL.

Thực sự là rất quý giá với em khi trong đội hình Buriram United có nhiều cầu thủ xuất chúng. Em muốn ra sân nhiều hơn nữa và điều đó có nghĩa em phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau 4 tháng thì em nghĩ phong độ hiện tại của em cũng đã tốt dần lên, cả về mặt thể lực lẫn cảm giác bóng. Em đã không có sự khởi đầu tốt nên càng phải cố gắng rất nhiều vì những người thi đấu cùng vị trí của em đều có phong độ cao”, Xuân Trường chia sẻ về những nỗ lực trong màu áo Buriram United.

Ảnh-internet

Đi Thái hay đi Hàn đều có những khó khăn nhất định. Cần phải tự lập, tự lo cho mình. Các cầu thủ ở Thái rất thân thiện, giúp đỡ em rất nhiều, nhưng thành thực mà nói thì ở cùng đội với các cầu thủ Việt Nam vẫn tốt hơn”, tiền vệ 24 tuổi người Tuyên Quang nói thêm.

Bài liên quan