Bố mẹ Duy Mạnh tấm tắc khen ngợi, cười tít mắt khi nói về cô con dâu tương lai

Bố mẹ Duy Mạnh tỏ ra rất hài lòng về cô con dâu tương lai. Liệu Duy Mạnh có nối gót đàn anh Tiến Dũng cưới vợ luôn trong năm nay?

Ảnh-internet

Sau khi trung vệ Bùi Tiến Dũng có một cái kết tuyệt đẹp với bạn gái Khánh Linh thì mọi con mắt lại đổ dồn về cặp đôi đẹp nhất nhì bóng đá Việt Nam, đó là Duy Mạnh – Quỳnh Anh. Bởi lẽ cặp đôi này đã sát cánh bên nhau được 3 năm và dân mạng thúc giục Mạnh “gắt” nên mau chóng tính đến chuyện trăm năm với bạn gái.

Ảnh-internet

Điều đó hoàn toàn có cơ sở khi Quỳnh Anh rất được lòng bố mẹ ngay trong lần đầu tiên Duy Mạnh dắt về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán 2018.“Từ lúc mà Duy Mạnh dắt Quỳnh Anh về ra mắt gia đình thì thực sự Quỳnh Anh là một cô gái ngoan ngoãn, lễ phép, tinh ý và nhanh nhẹn. Đến nhà thì thấy việc gì cũng làm. Từ nhặt rau, rửa bát, quét nhà đều làm hết, không ngại việc gì cả”, bà Lan – mẹ Duy Mạnh cười “tít mắt” kể về lần đầu tiên gặp Quỳnh Anh.

Ảnh-internet

Ban đầu cô nghe nói con bé tiểu thư vì sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng khi về nhà cô thì cô cảm thấy Quỳnh Anh giống như đứa con gái ở nhà quê bình thường. Cô bé việc gì cũng làm như những người chị của Duy Mạnh. Một cô gái phải nói là nết na, ngoan, dịu dàng”.

Ảnh-internet

Mẹ Duy Mạnh nhận xét con dâu tương lai ngoan hiền, nhanh nhẹn và không ngại bất kỳ công việc gì trong gia đình. Trong khi đó, bố anh chàng hạnh phúc và tỏ ra ủng hộ con trai yêu bạn gái lễ phép và thành thạo công việc nhà.“Quỳnh Anh thì ngoan ngoãn, về nhà thì biết lo toan giải quyết các công việc, dọn dẹp nhà cửa, cơm nước đều rất chu đáo”, bố Duy Mạnh – ông Đỗ Nguyên Thuy nhận xét con dâu trong trạng thái “nhễ nhại mồ hôi”.

Ảnh-internet

Cái tên Quỳnh Anh chẳng còn xa lạ gì với các fan hâm mộ bóng đá. Sinh ra trong một gia đình giàu có, bố là chủ tịch CLB bóng đá, ấy vậy mà vì tình yêu với trung vệ Duy Mạnh khi về ra mắt bố mẹ bạn trai, cô nàng đã không ngần ngại cởi bỏ dáng vẻ tiểu thư ngày nào, hóa người vợ đảm đang lấy lòng gia đình người yêu khiến bố mẹ phụ huynh hết sức hài lòng, khen lấy khen để.

Ảnh-internet

Mối tình của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng nhận được nhiều sự mến mộ của mọi người. Nhiều người còn nhận xét rằng Duy Mạnh và Quỳnh Anh có “tướng phu thê”. Bên cạnh đó, việc cả hai chia sẻ hình ảnh ngôi nhà mới mua trong dịp Tết Kỷ Hợi cũng khiến nhiều người tin rằng một đám cưới đẹp đang ở trước mắt.

Bài liên quan