Kết thúc! Bale gặp chủ tịch Real hét thẳng 1 câu lạnh như băng, chốt xong tương lai

Việc đi hay ở của tuyển thủ Xứ Wales xem như đã được định đoạt, sau động thái mới nhất.

Ảnh-internet

Khi HLV Zinedine Zidane trở lại tiếp quản băng ghế chỉ đạo Real Madrid, trụ cột Los Blancos có vẻ kém vui nhất là Gareth Bale. Ngay từ sau trận chung kết Champions League năm ngoái, tuyển thủ Xứ Wales đã công khai sự bất mãn vì thường xuyên bị ông thầy người Pháp xếp dự bị cuối giai đoạn đầu cầm quyền.

Ảnh-internet

Diễn biến không ngoài dự đoán, Bale tiếp tục phải làm bạn với ghế dự bị ở những trận đấu cuối mùa giải vừa qua. Nhiều nguồn tin còn cho hay Zidane đã điền tên số 11 vào diện cần thanh lý hàng đầu hè này.

Ảnh-internet

Quyết đẩy đi Bale nhưng Real lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác sẵn lòng trả mức đãi ngộ tương đương những gì anh được hưởng ở Madrid.

Ảnh-internet

Bale đang nhận khoản lương 650.000 bảng/tuần và ở động thái mới nhất, đích thân ngòi nổ 29 tuổi đã gửi thông điệp làm rõ tương lai với CLB chủ quản.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Bale đã nói với Real rằng anh sẽ không đi đâu trong kỳ chuyển nhượng này và sẽ chuẩn bị cho giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải, bằng cách lên đường du đấu Mỹ cùng toàn đội.

Ảnh-internet

Thông điệp cứng rắn từ Bale có thể là đòn giáng mạnh vào tham vọng chiêu mộ trụ cột Manchester United, Paul Pogba của Real. Trước đó, BLĐ Los Blancos suy tính sẽ gán Bale vào thành 1 phần thương vụ trao đổi lấy tiền vệ Quỷ Đỏ.

 

Bài liên quan