Bạn gái Văn Toàn thắm thiết cùng Hòa Minzy, nhưng câu chuyện tình chị em rạn nứt vì Văn Toàn mới đáng chú ý

Cộng đồng mạng vốn biết Văn Toàn chơi thân cùng Hòa Minzy từ lâu, nhưng khi bạn gái anh khoe bức ảnh chụp thân thiết với cô ca sĩ người Bắc Ninh vẫn khiến cư dân mạng trầm trồ.

Ảnh-internet

Mới đây, cô nàng Nguyễn Trang Nhung (Nhung Bum), bạn gái Văn Toàn, chia sẻ hình chụp cùng Hòa Minzy với lời đề tựa: “Có quá nhiều sự xinh đẹp trong một bức ảnh”. Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích trên mạng xã hội vì sự thân thiết của hai nàng WAGs khá nổi tiếng trong cộng đồng bóng đá Việt Nam.

Ảnh-internet

Trong khi Nhung Bum mỉm cười tươi tắn khoe mắt long lanh thì Hòa Minzy lại gây chú ý với điệu chu môi siêu đáng yêu và điệu cười híp mắt. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn là ở phần bình luận, Hòa Minzy vô tình tiết lộ chuyện Trang Nhung và Hòa Minzy từng cãi nhau vì… Văn Toàn.

Ảnh-internet

Cô ca sĩ người Bắc Ninh hỏi: “Trong ảnh là hai cô gái cãi nhau vì VT (Văn Toàn -PV) phải không em”. Và cô bạn gái của Văn Toàn cũng đáp lại hài hước: “Nghe nói nghỉ chơi xong mới chơi lại ạ”. Dẫu biết đó chỉ là những lời đùa vui thì cư dân mạng cũng đủ phát cuồng vì sự dễ thương vô đối của Trang Nhung và Hòa Minzy.

Ảnh-internet

Bức ảnh được chụp trong cuộc gặp gỡ mới đây khi Trang Nhung bay vào Sài Gòn thăm Văn Toàn. Có lẽ cặp đôi tranh thủ hẹn hò với cô bạn thân của Văn Toàn là Hòa Minzy. Trong những cuộc trò chuyện, việc người yêu và bạn thân khác giới cãi nhau cũng là chuyện vẫn thường xuyên xảy ra. Chỉ tội cho Văn Toàn khi đứng giữa và cũng là người tìm cách hòa giải.

Ảnh-internet

Toàn Kpop và Hòa Minzy là những người bạn thân chơi cùng nhau từ năm 2014 đến nay. Hai người quen biết khi Hòa Minzy hẹn hò cùng bạn thân của Văn Toàn là Công Phượng.

Ảnh-internet

Mặc dù cặp đôi đã chia tay từ rất lâu nhưng Văn Toàn vẫn giữ gìn tình bạn đẹp với nàng ca sĩ quê Bắc Ninh. Bởi vậy, không khó hiểu khi Trang Nhung – bạn gái anh cũng thân thiết với giọng ca “Rời bỏ”.

Bài liên quan