“Khóa môi” con gái ngay trên khán đài, David Beckham hứng chịu “cơn mưa gạch đá”

Dự khán trận đấu giữa Anh và Na Uy ở tứ kết World Cup bóng đá nữ 2019, David Beckham có hành động hôn môi cô con gái út Harper Seven và tiếp tục nhận những chỉ trích.

Ảnh-internet

Vào ngày 28/6, Beckham và cô con gái út Harper đã có mặt tại sân vận động Stade Oceane để cổ vũ cho tuyển nữ Anh trong cuộc đối đầu với Na Uy tại tứ kết World Cup bóng đá nữ 2019.

Ảnh-internet

Tại đây, cựu tiền vệ MU đã gây tranh cãi trên mạng xã hội với hành động “khóa môi” cô con gái của mình.

Bekcham hôn môi cô con gái của mình khi dự khán xem World Cup bóng đá nữ 2019

Tờ Daily Mail đã tổng hợp lại nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng về hành động này của Beckham. Một người bức xúc: “Tôi không nghĩ như vậy là yêu thương con cái. Hôn lên môi đứa bé chưa đủ 8 tuổi là rất phản cảm!”. Trong khi người khác: “Anh hôn lên môi con gái nhỏ của mình. Chúa ơi. Thế là sao?”.

Ảnh-internet

Đây cũng không phải lần đầu cựu đội trưởng tuyển Anh được trông thấy hoặc chia sẻ những bức ảnh hôn con gái năm nay mới 7 tuổi. Còn nhớ hồi đầu tháng 6 vừa qua, Beckham chia sẻ nhiều hình ảnh về chuyến nghỉ dưỡng của gia đình tại Miami. Trong đó, đáng chú ý là khoảnh khắc anh hôn môi con gái Harper khi trên du thuyền.

Beckham thường xuyên đăng ảnh hôn Harper lên mạng xã hội

Giải thích về hành động này, Beckham cho rằng đây là những gì anh nhận được khi còn nhỏ, cũng là cách vợ chồng anh chứng minh tình yêu với lũ trẻ. Sau đó, cô vợ Victoria Beckham cũng ủng hộ anh bằng cách đăng tấm ảnh hôn môi Harper lên Instagram.

Ảnh-internet

Chia sẻ về vấn đề này trên tờ Daily Mail, Nhà tâm lý học trẻ nhỏ – Dr Fiona Martin phân tích: “Thật vô lý khi cha mẹ hôn con có thể cho là hành vi tình dục. Bất cứ thứ gì thúc đẩy việc kết nối cảm xúc đều tốt cả. Không có gì là không thích hợp để hôn các con của bạn”.

Bài liên quan