MU thua muối mặt Liverpool: Sếp lớn họp khẩn sa thải Mourinho trong hôm nay?

Trở về từ Anfield với muôn vàn nỗi thất vọng, BLĐ MU tổ chức họp khẩn hòng cứu vớt tình hình. Liệu rằng HLV Mourinho có bị sa thải vì trận thua tan tác ở derby nước Anh?

Tình trạng rối ren ở Old Trafford

Rất nhiều nhân vật quan trọng của MU có mặt ở Anfield. Phó chủ tịch Ed Woodward, Sir Bobby Charlton, Sir Alex Ferguson, cựu Giám đốc điều hành David Gill. Và quả thực họ đã phải trải qua một cuộc hành xác, chứng kiến “Quỷ đỏ” bị kẻ thù số 1 quần cho tơi tả.

MU thua thảm trong trận derby nước Anh với Liverpool

Theo tiết lộ của Manchester Evening News, trở lại Manchester sau thất bại tủi hổ 1-3 trước Liverpool, BLĐ MU lập tức họp khẩn. Rất nhiều vấn đề được đưa ra mổ xẻ. Trong đó, vai trò của HLV Jose Mourinho được đặt lên hàng đầu. Hơn ai hết, “Người đặc biệt” phải chịu trách nhiệm cho thất bại này.

Chỉ mới là vòng đấu thứ 17, thế nhưng MU đã có quá nhiều vấn đề. Đoàn quân của Jose Mourinho nhận thất bại thứ 5, hòa 5 và chỉ thắng được 7 trận. Hiện MU bị chính đại kình địch Liverpool lới rộng khoảng cách điểm số tới 19 điểm, và đội đang xếp thứ 4 là Chelsea hơn 11 điểm!

Số bàn thua của MU tính đến thời điểm này là 29 bàn – nhiều hơn số bàn thua của chính họ ở cả mùa giải năm ngoái (28 bàn thua). Đây là tình thế vô cùng nguy cấp, thậm chí có thể coi là thảm họa. Rất nhiều khả năng MU sẽ vắng mặt ở Champions League mùa tới.

Mourinho bị kiêu binh nổi loạn?

Và bên cạnh đó, hậu trường của MU cũng là một vấn đề mà giới chóp bu cần mổ xẻ. Tại sao Paul Pogba – cầu thủ mà BLĐ MU đã phải chi ra tới 89 triệu bảng theo yêu cầu của Mourinho, lại không được sử dụng dù chỉ 1 phút? Nên nhớ tiền vệ người Pháp được báo cáo là hoàn toàn lành lặn và không gặp bất cứ vấn đề gì về thể trạng.

HLV Mourinho liệu có bị sa thải?

Tinh thần của các cầu thủ MU xuống rất thấp. Họ không còn tin tưởng vào HLV Mourinho nữa. Theo nguồn tin của Guardian, 90% số cầu thủ MU không còn mặn mà với tương lai sát cánh cùng với nhà cầm quân người Bồ. Phòng thay đồ ở Old Trafford trở nên mất khả năng kiểm soát. 90% số cầu thủ MU chỉ mong muốn một điều vào ngay lúc này: Đó là sa thải HLV Mourinho.

Tờ Manchester Evening News dự đoán, tương lai của “Người đặc biệt” đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Thực tế, hồi tháng 10, Mourinho cũng có nguy cơ bị sa thải. Tuy nhiên, chiến thắng khó nhọc 3-2 trước Newcastle giúp cựu thuyền trưởng Chelsea giữ ghế. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến khoản đền bù hợp đồng cũng cần được tính đến.

Một chi tiết rất đáng chú ý. Ngày 17/12/2015, BLĐ Chelsea sa thải HLV Mourinho vì thành tích bết bát cũng như nội tình rối ren. Liệu lời nguyền 17/12 có ứng nghiệm với “Người đặc biệt” thêm một lần nữa?

Bài liên quan