Tin sét đánh: Đá quá quả cảm, Cannavaro Việt Nam dính chấn t.h.ư.ơ.n.g cực nặng, chắc chắn vắng mặt ở ASIAN Cup

Theo thông tin mới nhất, sau trận chung kết AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng đã gặp phải chấn t.h.ư.ơ.n.g và nhiều khả năng sẽ phải tiến hành phẫu thuật ở Hàn Quốc. Một mảnh xương của Đình Trọng bị rời ra khỏi vị trí ban đầu, anh cần mổ để lấy mảnh xương đó ra ngoài. Đây là một chấn th.ư.ơng khá lạ và phức tạp, tuy nhiên lại không mất nhiều thời gian để bình phục (khoảng 1 tháng).

Mất Đình Trọng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hàng phòng ngự ĐT Việt Nam, tuy nhiên với khả năng tính toán hợp lý của HLV Park Hang-seo thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm ra phương án và lối chơi thích hợp với từng đối thủ tại VCK Asian Cup 2019.

Tại AFF Cup 2018, Đình Trọng đã cùng Duy Mạnh cùng Ngọc Hải thi đấu chói sáng ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Họ đều đá chính ở cả 8 trận tại giải lần này và mới để lọt lưới 4 lần, qua đó góp công lớn cho chiến tích giúp chúng ta lên ngôi vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Theo thông tin từ VTV, với chấn t.h.ư.ơ.n.g này, dự kiến Đình Trọng sẽ được cho sang Hàn Quốc để chữa trị tốt nhất và chắc chắn tuyển thủ này sẽ vắng mặt tại VCK Asian Cup 2019 sắp tới. Đây là sự vắng mặt rất đáng tiếc cho ĐT Việt Nam.

Trong trận chung kết lượt về với Malaysia vừa qua, Đình Trọng thi đấu hết sức năng nổ và góp phần quan trọng cùng hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam bảo vệ sạch mành lưới của thủ môn Văn Lâm. Cũng có một vài tình huống Đình Trọng phải nằm sân do những pha chơi xấu từ phía cầu thủ Malaysia.

Dự kiến Đình Trọng sẽ lên đường sang Hàn Quốc ngay trong ít ngày tới, anh sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động mừng chiến thắng nào của đội tuyển Việt Nam.

Bài liên quan