CĐV Malaysia cay cú: Bàn thắng của người Việt Nam việt vị 100% rồi! Trọng tài bênh họ mù quáng quá

Ở trận chung kết lượt về, Quang Hải và Anh Đức đã tỏa sáng với pha phối hợp tuyệt hảo, tạo ra bàn thắng duy nhất trên sân Mỹ Đình, giúp tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch lịch sử sau đúng 10 năm chờ đợi.

Thế nhưng sau trận đấu, rất nhiều CĐV Malaysia lại cho rằng trọng tài đã sai khi công nhận bàn thắng của Anh Đức. Luồng ý kiến này cho rằng đây là bàn thắng không hợp lệ do một cầu thủ áo đỏ đã rơi vào thế việt vị trước khi Anh Đức tung cú volley đưa bóng vào lưới Malaysia.

“Bàn thắng của Việt Nam rõ ràng là một pha bóng việt vị. Không hiểu sao các trọng tài lại vẫn công nhận” – CĐV Rauff trách vị vua áo đen trên mạng xã hội.

“Làm thế nào để tất cả những người hâm mộ trên trái đất này lại không nhận ra đó là một tình huống việt vị?” – một CĐV khác của Malaysia tỏ ra tức giận.

“Nếu có VAR ở AFF Cup thì Malaysia đã thoát khỏi bàn thua này” – một người hâm mộ khác lên tiếng.

Tất nhiên, đây chỉ là luồng ý kiến riêng của nhóm CĐV Malaysia. Còn xét một cách khách quan, tuyển Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng và lên ngôi vô địch nhờ chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang-seo cùng tinh thần chiến đấu kiên cường của binh đoàn màu áo đỏ.

Bài liên quan