CHÙM ẢNH: Không kịp dự hết lễ ăn mừng, thầy Park thức trắng đêm đợi chuyến bay về thẳng Quảng Nam để cảm ơn 1 người

Ông Park đã trở thành tâm điểm thu hút người hâm mộ khi vừa bước vào hội trường. Đám đông đã vây lấy HLV người Hàn Quốc này để chụp ảnh selfie.

Lực lượng bảo vệ phải đưa ông vào phòng đặc biệt để cách ly tránh sự quan tâm quá mức của công chúng hâm mộ.

Dù trông khá mệt mỏi sau chuyến bay dài từ Hà Nội và đặc biệt là sự kiện vô địch tối qua nhưng ông Park vẫn vui vẻ cười chụp ảnh cùng người hâm mộ.

HLV Park và bầu Đức gặp nhau ở sân bay Chu Lai (Ảnh: 24h)

Được biết sự kiện công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai là sự kiện lớn của tỉnh Quảng Nam và Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ vào tham dự sáng nay.

Dịp này rất nhiều chuyên gia Hàn Quốc đang làm việc hợp tác cùng Thaco cũng đến đây tham dự.

Bầu Đức, bầu Thắng và HLV Park Hang Seo hội ngộ tại sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và kỷ niệm 15 năm Thaco – Chu Lai – Ảnh: Tấn Vũ (Tuổi trẻ)

Selfie không ngừng với HLV tài năng của tuyển Việt Nam – Ảnh: Tấn Vũ (Tuổi trẻ)

Dù đang có lịch công tác, tham dự hội nghị tại Chu Lai, Bầu Đức đã dành thời gian đón tiếp người thầy của đội tuyển quốc gia – HLV Park Hang Seo. Trong ảnh: Bầu Đức và HLV Park Hang Seo chuyện trò rất thân mật, vui vẻ (Ảnh: 24h)

Vào cuối năm 2017, bầu Đức là một trong những người góp phần quan trọng trong việc đưa HLV Park Hang-seo sang Việt Nam làm việc. HAGL cũng đều đặn trả lương cho thầy Park suốt thời gian qua với mức lương 800 triệu đồng/tháng.

Bầu Đức và bầu Thắng (ĐTLA) cùng nhau ăn mừng tại Đà Nẵng. Nếu như bầu Đức gắn với HLV Park Hang-seo thì bầu Thắng chính là người giới thiệu HLV Calisto – người giúp Việt Nam vô địch AFF Cup 2008

Bầu Đức và HLV Park Hang-seo

Hình ảnh giản dị của bầu Đức khiến dân mạng không ngừng chia sẻ mỗi khi ĐT Việt Nam giành được thành tích tốt

Bài liên quan