Luis Suarez lên tiếng, tiết lộ Messi không bao giờ làm một điều

Là tiền đạo hàng đầu thế giới, thế nhưng siêu sao Lionel Messi lại chẳng bao giờ làm một điều gần như là tất yếu mà rất nhiều cầu thủ đều thực hiện.

Xem lại video các trận đấu để rút ra kinh nghiệm, đó là điều mà rất nhiều ngôi sao, rất nhiều huấn luyện viên đã và đang làm. Thế nhưng mới đây tiền đạo Luis Suarez đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ người đồng đội của mình – siêu sao Lionel Messi lại chẳng bao giờ thực hiện công việc ấy:

“Leo chưa làm thế bao giờ. Tuy nhiên bù lại, chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều về các tình huống xảy ra trong các trận đấu.”

Messi không bao giờ xem lại băng ghi hình các trận đấu.

Ngoài các thiếu sót, chúng tôi còn nói về cả những điểm mạnh của mình nữa. Lý do là bởi cả hai chúng tôi đều thường hay tự trách bản thân. Thực sự là có những ngày Barca thắng nhưng tôi vẫn thấy rất khó chịu bởi mình đã không chơi tốt.”

“Và Messi cũng thể, tôi biết mỗi khi thi đấu dưới sức cậu ấy sẽ luôn cảm thấy tức giận.”

Ở một diễn biến khác, Blaugrana sẽ không thể có sự phục vụ của công thần ở cuộc chạm trán Los Blancos. Theo đó, gã khổng lồ xứ Catalan xác nhận thủ thành Jasper Cillessen đã bị rách cơ bắp đùi và sẽ vắng mặt 6 tuần. Ở trận bán kết với Sevilla, cũng chính Cillessen là người cản phá thành công quả penalty của Ever Banega.

Bài liên quan