Quang Hải sang TBN, cả Đông Nam Á ghen tị: “Anh ấy sẽ hay nhất La Liga nếu Messi giải nghệ”

Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Alaves, và có vẻ như điều đó đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ trong khu vực.

Ảnh-internet

Năm 2018 có thể được xem là một trong những năm thi đấu ấn tượng nhất của tiền vệ Nguyễn Quang Hải khi anh giúp đội tuyển U23 Việt Nam về nhì tại giải Châu Á, góp mặt trong thành phần đội Olympic xếp thứ tư tại ASIAD và cùng tuyển quốc gia vô địch AFF Cup.

Nhờ vào những thành tích ấn tượng đó, Quang Hải đã lọt vào “mắt xanh” của hàng loạt đội bóng ở Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và thậm chí cả Tây Ban Nha. Theo thông tin từ Zing, câu lạc bộ Alaves đã gửi lời đề nghị đến nhạc trưởng số 19 của tuyển Việt Nam.

Ảnh-internet

Ngay sau tin tức này, cộng động người hâm mộ tại Đông Nam Á đã có một dịp sửng sốt và họ đồng loạt ghen tị trên diễn đàn mạng xã hội. Dưới đây là những ý kiến của nhiều thành viên ở khắp các nước trong khu vực ASEAN…

Đến Barca và thay Messi giùm cái đi” – Nadem El Sharawi châm chọc.

“Chẳng ai có thể ngăn cản anh ta tại La Liga đâu” – Pongsakorn Pengpis thêm vào.

“Barcelona nên thay thế Quang Hải bằng Messi. Cầu thủ này có thể là hay nhất La Liga nếu Messi treo giày” – Paulo Fla bình luận.

“Có lẽ anh ta phải chơi ở giải sao Hoả mới xứng tầm” – một người Thái Lan chế giễu.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, vẫn có những bình luận bênh vực Quang Hải và cho rằng đây dẫu sao cũng chỉ là một đợt tập huấn, vì thế không nên dành cho cầu thủ trong khu vực Đông Nam Á sức ép.

Đáng lý ra các người phải vui mừng vì cầu thủ ở đây đến Tây Ban Nha chứ sao lại móc máy Quang Hải thế?. Tin tức này là chính thức chứ có phải tin đồn đâu?” – Một người Việt Nam chia sẻ.

Ảnh-internet

“Tốt lắm (kèm biểu tượng thích thú)” – Min Lian Chan thêm vào.

Tin tốt đấy! Teerasil đã từng làm điều đó và bây giờ đến lượt Quang Hải” – Varon Sanornoi bình

 

Bài liên quan