Siêu kỷ lục chấn động chuyển nhượng: Mua 22 cầu thủ chỉ trong 2 tiếng

LB hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ, Elazigspor tạo nên một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Cụ thể, Elazigspor đã chiêu mộ liền một lúc 22 cầu thủ chỉ trong vòng 2 tiếng ngắn ngủi trước giờ đóng cửa chuyển nhượng mùa Đông. Sở dĩ có chuyện này là bởi LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ đã dỡ án cấm chuyển nhượng cho đội bóng này chỉ 2 tiếng trước giờ đóng cửa chuyển nhượng.

Trong số 22 gương mặt mới của Elazigspor có 12 cái tên đến theo dạng mua đứt với hợp đồng 1 năm rưỡi và 10 cái tên còn lại đến theo dạng mượn đến cuối mùa. Chủ tịch đội bóng, ông Selcuk Ozturk gọi đây là một “sự cố gắng không tưởng”.

Elazigspor ký hợp đồng với 22 cầu thủ

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên của CLB đã chung tay tạo nên điều này. Chúng tôi đã thảo luận một cách nghiêm túc với LĐBĐ Thổ Nhĩ Kỳ về án cấm chuyển nhượng và về những cầu thủ chúng tôi muốn mang về.

Danh sách đã có sẵn, và khi án cấm được dỡ bỏ, chúng tôi chỉ cần liên lạc với họ rồi hoàn tất mọi thứ chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ”, ông Selcuk Ozturk chia sẻ. Được biết, Elazigspor cũng đã sa thải HLV và đang tìm một thuyền trưởng mới.

Đây là một kỷ lục mới trong lịch sử kỳ chuyển nhượng mùa Đông tại châu Âu. Đội xếp thứ 2 trong danh sách này ở mùa giải năm nay là Dinamo Bucharest (Romania) với 9 cầu thủ mới cập bến.

Bài liên quan