Hàng ngàn CĐV Liverpool kí tên yêu cầu treo giò Messi ở trận lượt về và đây là câu trả lời của UEFA

Cuộc bỏ phiếu trên trang web change.org đã thu hút một lượng lớn chữ ký từ người hâm mộ yêu cầu UEFA treo giò Lionel Messi ở trận bán kết Champions League lượt về.

Nhiều CĐV Liverpool cảm thấy bất công khi chứng kiến đội nhà để thua Barcelona 0-3 ở trận bán kết lượt đi Champions League hồi giữa tuần. Một người hâm mộ đã mở cuộc bỏ phiếu trên trang web change.org với nội dung: “Yêu cầu đưa ra án phạt treo giò với Messi vì đấm Fabinho ở trận bán kết lượt đi Champions League”.

Ảnh Internet

“Ai cũng thấy Messi đã có hành động b.ạo l.ực. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu UEFA xem xét về điều này”, CĐV này chia sẻ.

Đến chiều tối ngày hôm nay 3/5, đường link này đã nhận được 4.300 chữ ký từ người hâm mộ và chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới.

Ảnh Internet

Mong muốn của CĐV Liverpool là Messi sẽ bị treo giò ở trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Anfield vào tuần tới. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra khi UEFA vẫn chưa có động thái nào cho thấy việc sẽ điều tra hành động của tiền đạo bên phía Barcelona.

Ở trận lượt đi trên sân nhà Nou Camp, Lionel Messi đã lập cú đúp, trong đó có một siêu phẩm đá phạt từ khoảng cách gần 30 m không cho thủ môn Alisson Becker một cơ hội cản phá. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn trong những phút cuối, Barcelona sẽ bước vào trận lượt về với lợi thế nhiều hơn 3 bàn.

Ảnh Internet

Với phong độ ấn tượng của siêu sao Messi cùng sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự, không nhiều CĐV tin tưởng vào khả năng lội ngược dòng của Liverpool. Đại diện Premier League sẽ phải ghi ít nhất 4 bàn, đồng thời không thủng lưới mới có thể ghi tên vào trận chung kết Champions League năm thứ 2 liên tiếp

Bài liên quan