Công Phượng xuất hiện bảnh bao trong buổi tuyển sinh, HAGL chuẩn bị đón những tân binh cực chất

CLB HAGL thông báo đã có hơn 1.000 hồ sơ đăng kí thi tuyển của các tài năng bóng đá trên cả nước trong đợt tuyển sinh lớp Năng khiếu khóa V hè 2019.

Ảnh-internet

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức về việc tuyển sinh Học viên Năng khiếu khóa V (2019-2026), CLB HAGL sẽ tiến hành tuyển sinh các cầu thủ trẻ có độ tuổi 11,12.

Ảnh-internet

Ban tuyển sinh CLB HAGL sẽ tuyển chọn các cầu thủ có tố chất trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, tập luyện tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất trúng tuyển, đào tạo miễn phí trong vòng 7 năm.

Ảnh-internet

Thành phần Ban tuyển sinh bao gồm ông Lee Tae Hoon – HLV trưởng HAGL, cố vấn, HLV Huỳnh Văn Ảnh – Trưởng ban, HLV Dương Minh Ninh – HLV phó, HLV Trịnh Duy Quang – HLV phó đồng thời sẽ là HLV trưởng Năng khiếu khóa V và ông Nguyễn Ngọc Hoàng – HLV thủ môn CLB HAGL.

Ảnh-internet

Lớp Năng khiếu HAGL là nơi đào tạo song song các cầu thủ trẻ với Học viện HAGL JMG. Các cầu thủ thi tuyển Học viện không trúng tuyển nhưng có tài năng sẽ được chuyển sang đào tạo miễn phí ở lớp Năng khiếu. Ngược lại, các cầu thủ lớp Năng khiếu phát triển tài năng xuất sắc sẽ được đôn lên Học viện, tập luyện cùng HLV người Pháp Guillaume Graechen.

Ảnh-internet

Lớp Năng khiếu HAGL thường tuyển sinh 2-3 năm một lần, do các cựu danh thủ của CLB như Đinh Hồng Vinh, Trịnh Duy Quang, Chu Ngọc Cảnh hay Nguyễn Quốc Tuấn làm HLV trưởng phụ trách đào tạo, huấn luyện.

Vào sáng nay (30/06), tại sân vận động Pleiku đã diễn ra lễ tuyển sinh khóa V của học viện HAGL. Đáng chú ý, tại buổi lễ có sự góp mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Ảnh-internet

Buổi tuyển sinh có sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ đến từ vùng miền khác nhau.

Những hình ảnh đầu tiên của buổi tập, sẽ được cập nhật liên tục.

 

Bài liên quan