Hà Đức Chinh khóc lóc vì mất ví, “hội anh em cây khế” tranh thủ cơ hội rủ nhau vào troll sấp mặt

Thông thường, nếu bắt gặp một bài đăng tìm đồ thất lạc trên facebook, chúng ta sẽ thấy nhiều bình luận chia sẻ, hỏi han hoặc giúp đỡ. Thế nhưng, khi Chinh ‘đen’ mất ví và đăng bài tìm đồ thì lại gặp cái kết bất ngờ từ ‘hội anh em cây khế’ thế này đây.

Ảnh-internet

Cụ thể, Hà Đức Chinh đã đăng bài tìm chiếc ví bị thất lạc của mình trên facebook cá nhân ngày hôm nay (29/6). Rất nhanh chóng, bài viết nhận được nhiều lượt like, chia sẻ..

Ảnh-internet

Trong số đó, những người anh em trên tuyển và ở câu lạc bộ của Đức Chinh đã ‘giúp đỡ’ anh chàng theo cách không thể hài hước hơn.

 

Ảnh-internet

Hai anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng vốn là bạn thân của Đức Chinh từ lứa U23, vậy nên thật khó để họ không kiếm cớ troll cậu bạn. Nếu như Tiến Dũng vừa ra sức kêu gọi mọi người tìm ví giúp Đức Chinh vừa không quên nhắc khéo khoản nợ của bạn với mình thì Tiến Dụng cũng ‘không phải dạng vừa’ khi tỏ ra tiếc nuối cho Chinh ‘đen’.

Ngay sau bình luận của hai anh em Tiến Dũng – Tiến Dụng, Duy Mạnh và cậu em út Văn Hậu cũng ‘cả gan’ để lại những bình luận ‘chất đừng hỏi’:

Ảnh-internet

Thế mới thấy, Chinh ‘đen’ đúng là ‘thánh nhọ’ của năm. Đã vừa mất ví còn bị troll không thương tiếc. Ngày thường ‘đanh đá’ là thế mà khi bị anh em trêu chọc, Đức Chinh hôm nay chỉ ‘yếu ớt’ kêu trời thôi.

Ảnh-internet

Điều an ủi đó là người hâm mộ hiện vẫn đang tích cực chia sẻ bài viết để giúp anh chàng tìm lại đồ thất lạc.

Bài liên quan