Chùm ảnh: Thầy Park vui vẻ cười tít mắt luyện tập cùng học trò, khác hẳn vẻ mặt trả lời báo chí Việt Nam

Chiều hôm qua (2/6), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Buriram nhằm chuẩn bị cho King’s Cup 2019. Do các cầu thủ vừa trải qua thi đấu tại V.League và mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển nên HLV Park Hang-seo chỉ đưa ra khối lượng vận động nhẹ nhàng.

Ảnh-internet

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí thoải mái và hứng khởi. HLV Park Hang-seo cũng khéo léo lồng ghép vào buổi tập các trò chơi vận động, vừa rèn phản xạ vừa giúp tăng sự gắn kết giữa các cầu thủ.

Ảnh-internet

Ảnh-internet

Đội tuyển cũng đã tiến hành bầu ban cán sự nhằm hỗ trợ BHL trong thời gian tập luyện và thi đấu tại King’s Cup 2019.

Ảnh-internet

Theo đó, Quế Ngọc Hải được tín nhiệm với chiếc băng đội trưởng, hai đội phó là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Văn Toàn.

Xuân Trường cùng Hà Đức Chinh cùng tập chung môt bài tập

Ảnh-internet

Nhiệm vụ được thầy Park sử dụng lần này là: HLV đọc tên 1 con số, các chàng trai phải nhanh chóng tìm cho mình một nhóm phù hợp để đứng vào, người bị loại sẽ phải chịu phạt bằng hình thức chống đẩy.

Ảnh-internet

Chẳng hạn như bức ảnh này, HLV đọc số 2, ngay lập tức Văn Thanh ôm lấy Duy Mạnh ghép thành 1 nhóm, Trọng Hoàng cùng nhóm với Quế Ngọc Hải. Trần Minh Vương không tìm được nhóm nên sẽ bị phạt.

Ảnh-internet

Buổi tập đầu tiên, nhóm các thủ môn cũng tập luyện khá tích cực.

Thầy Park vui vẻ khi cùng luyện tập cới học trò

Thầy Park theo sát và tham gia luyện tập cùng cầu thủ

Thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ, đã lên đội tuyển Việt Nam, anh em đều phải cố gắng hết mình và ủng hộ lẫn nhau trong tập luyện, sinh hoạt để tạo khối thống nhất, giúp đội tuyển đạt được kết quả tốt.

Bài liên quan