Carrick: “Thật điên rồ khi bỏ qua Ronaldo, nhưng cầu thủ M.U đó mới xuất sắc nhất”

Bỏ qua cả Ronaldo lẫn Rooney, Carrick chỉ ra đồng đội hay nhất từng sát cánh trước đây.

Sau gần 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Michael Carrick đã quyết định nói lời từ giã nghiệp quần đùi áo số vào cuối mùa giải năm ngoái. Xuyên suốt sự nghiệp, tiền vệ người Anh đã gây dựng danh tiếng tại West Ham, Tottenham và đặc biệt là Manchester United, nơi anh có 12 năm gắn bó với đầy ắp danh hiệu cao quý.

Mới đây, Carrick có dịp nhìn lại những năm tháng quá khứ qua cuộc phỏng vấn với FourFourTwo. Khi được hỏi về đồng đội hay nhất từng sát cánh, danh thủ 37 tuổi đã bỏ qua 1 loạt cái tên đình đám như Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney, Ryan Giggs,.. và chọn người đàn anh nhiều năm bắt cặp ở tuyến giữa Quỷ Đỏ.

Scholes là lựa chọn của Carrick.

Cầu thủ hay nhất tôi từng chơi bên cạnh phải là Scholes.” Carrick khẳng định. “Tôi đã được chơi cùng một số cầu thủ phi thường như Ronaldo – 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, vì vậy thật điên rồ khi không đề cập đến cậu ấy. Tuy nhiên, câu trả lời phải là Scholes.

Tôi rất thích việc đá cặp cùng Scholes, thật vui với cách anh ấy chơi cực tốt và kiểm soát trận đấu. Scholes chỉ đơn giản là quá giỏi và mọi thứ đều trở nên dễ dàng với anh ấy. Phong cách của chúng tôi thật sự phù hợp cùng nhau.

Bài liên quan