XONG! Zidane CHÍNH THỨC chốt thủ môn số 1 của Real Madrid mùa tới, đưa con trai lên vị trí thứ 2

HLV Zidane đã có cuộc nói chuyện về vấn đề chọn Courtois là thủ môn số một Real Madrid và đồng ý để Keylor Navas ra đi vào mùa Hè năm nay.

Ảnh-internet

Theo nguồn tin của GOAL, HLV Zinedine Zidane đã có một cuộc nói chuyện với Keylor Navas về tình hình hiện tại của đội bóng và đồng ý để thủ thành này ra đi vào mùa Hè. Thibaut Courtois sẽ là thủ môn số một của CLB này trong thời gian tới.

Ảnh-internet

Kể từ khi gia nhập Đội bóng Hoàng gia từ Levante, cầu thủ người Costa Rica luôn không được CLB coi trọng và từng suýt bị đổi cho Manchester United để họ có được David De Gea. Dù đã thi đấu 162 trận cho CLB này và giành ba chức vô địch Champions League, Navas vẫn bị coi là “người thừa” khi CLB vừa chiêu mộ Courtois vào mùa Hè qua.

Ảnh-internet

Hiện HLV Zidane đã nắm quyền chuyển nhượng của CLB và từng nhiều lần dành sự ủng hộ cho Navas. Thế nhưng, ông hiểu rõ Courtois đã khiến đội bóng tiêu tốn một khoản lớn và đội hình cần được thay máu với một lứa cầu thủ khát khao hơn.

Ảnh-internet

Navas đã no nê danh hiệu và việc để anh ra đi để thu về một khoản tiền chuyển nhượng vừa đủ là điều hoàn toàn hợp lí. Vì vậy, ông quyết định chọn Courtois làm người gác đền số một trong thời gian tới và Navas được phép tham gia TTCN.

Bài liên quan