Thầy Park nhận tin dữ, mất “cận vệ thép” trước siêu đại chiến với Thái Lan tại King’s Cup 2019

Theo thông tin từ Hà Nội FC, trung vệ Duy Mạnh đã gặp chấ.n thương trong trận đấu với Thanh Hóa cuối tuần qua. Các báo cáo cho biết trong trường hợp xấu nhất, cầu thủ 22 tuổi có thể phải nghỉ thi đấu 1 tháng, đồng nghĩa với việc không thể tham dự King’s Cup tại Thái Lan.

Thiếu vắng Duy Mạnh sẽ là tổn thất nghiêm trọng với ĐT Việt Nam. Cầu thủ người Đông Anh là trung vệ duy nhất đá chính trong tất cả các chiến dịch lớn dưới thời HLV Park Hang-seo tính đến thời điểm này, bao gồm U23 châu Á, Asiad, AFF Cup và Asian Cup.

Ảnh Internet

Với thể hình của mình, Duy Mạnh không hề ngán ngại trong các cuộc đấu tay đôi với những chân sút cao lớn. Ngoài ra, do xuất thân là tiền vệ, Duy Mạnh sở hữu khả năng chuyền bóng tốt và thi thoảng có những tình huống dâng cao khá hiệu quả.

HLV Park Hang-seo chắc chắn đang rất lo lắng về tình trạng của cậu học trò 22 tuổi. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ phải tìm kiếm những phương án thay thế hợp lý, đề phòng trường hợp Duy Mạnh không kịp bình phục.

Ảnh Internet

Trước đó, thầy Park cũng đón một tin tức không vui về Phan Văn Đức. Chân sút thuộc biên chế SLNA cần thêm thời gian để hoàn toàn hồi phục chấn thương. Gần như chắc chắn Đức sẽ không góp mặt ở King’s Cup.

 

 

Bài liên quan