Vừa mới vô địch Premier League, Man City lại sắp sửa vung 200 triệu bảng để tiếp tục thống trị nước Anh

Man City muốn thống trị bóng đá Anh trong thời gian dài và không tiếc tiền phục vụ cho tham vọng này.

Ảnh-internet

Ngoài giấc mơ Champions League, Man City còn đặt mục tiêu lớn là tạo ra sự thống trị ở Anh giống như M.U trước đây. Tính từ năm 2012 đến nay, đội chủ sân Etihad đã 4 lần vô địch Premier League. Mùa này, họ trở thành đội đầu tiên sau M.U 2009 bảo vệ thành công “ngôi vương”.

Ảnh-internet

Theo Daily Mail, Man City sẽ bạo chi ít nhất 200 triệu bảng trong mùa hè sắp tới để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. 4 mục tiêu hàng đầu mà họ nhắm đến là Rodri, Luka Jovic, Matthijs De Ligt và Houssem Aouar.

Ảnh-internet

Rodri được xem là sự thay thế hoàn hảo cho Fernandinho, người đã bước sang tuổi 34. Giám đốc thể thao Man City, Txiki Begiristain đã liên hệ với Rodri trong bước đầu thuyết phục tiền vệ này về Etihad. Phí giải phóng hợp đồng giữa Rodri và Atletico Madrid là 60 triệu bảng. Đây là con số không thể làm khó Man City.

Ảnh-internet

Trong khi đó, Jovic được Man City ngắm đến như sự thay thế lâu dài cho Sergio Aguero. Ngoài ra, Man City cũng theo sát các tiền vệ Joao Felix của Benfica và Houssem Aouar của Lyon, nhằm dự phòng cho trường hợp Ilkay Gundogan quyết chí ra đi.

Ảnh-internet

Ở hàng thủ, De Ligt là mục tiêu hàng đầu của Pep Guardiola. Tuy vậy, Man City nhiều khả năng không thể cạnh tranh với Barca vì trung vệ người Hà Lan ưu tiên đến Camp Nou.

Ảnh-internet

Người đến cũng có kẻ đi. Nicolas Otamendi, Fabian Delph và Eliaquim Mangala là ba cái tên gần như chắc chắn phải rời Etihad.

Bài liên quan